Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
69 người đã bình chọn

Công an huyện Can Lộc vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hồ Thị Thủy (SN 1970), trú tại xã Quỳnh Hậu, Quỳnh Lưu, Nghệ An về tội tàng trữ hàng cấm.

Trước đó, vào hồi 15h30’, 01/01/2019, qua các biện pháp nghiệp vụ Công an huyện Can Lộc đã xác định 01 chiếc xe khách có biểu hiện nghi vấn đang chạy tuyến thành phố Hồ Chí Minh - Nghệ An theo hướng Nam - Bắc.

Đến địa phận thị trấn Nghèn, tổ công tác đã ra lệnh dừng để kiểm tra, xác minh đối với xe khách mang BKS 51B-186.24 do Nguyễn Thanh Minh (SN 1968), trú tại xã Quỳnh Hậu, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An điều khiển.

Quá trình kiểm tra, đã phát hiện tại khu vực giường nằm số 2, tầng 2, dãy giữa có 2 thùng các tông bọc kín, bên ngoài không ghi thông tin về hàng hóa. Mở thùng hàng kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện bên trong có 20 khối hộp giấy, có xuất xứ từ nước ngoài và xác định đó là 20 hộp pháo, có kích thước 14 x 14 x 9,5cm với tổng cộng 27kg.

Qua đấu tranh, bước đầu Nguyễn Thanh Minh khai nhận đã mua số pháo trên để đem về sử dụng. Cơ quan điều tra ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thanh Minh. Tuy nhiên, tiếp tục đấu tranh làm rõ, cơ quan điều tra xác định lời khai nhận của Nguyễn Thanh Minh là không phù hợp với các tài liệu chứng cứ có liên quan.

Đến ngày 02/01/2019, Hồ Thị Thủy (là vợ của Nguyễn Thanh Minh), cũng là người đi trên chuyến xe khách đã ra đầu thú tại cơ quan điều tra và khai nhận toàn bộ hành vi của mình, phù hợp với các lời khai, chứng cứ có liên quan.

Ngày 5/01/2019, Cơ quan CSĐT Công an huyện Can Lộc đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hồ Thị Thủy về tội tàng trữ hàng cấm.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 650.413
   Online: 42