Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2/1930 – 3/ 2/2019 và chuẩn bị đón tết Nguyên Đán, đoàn cán bộ lãnh đạo huyện do đồng chí Võ Hữu Hào, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại tá Trần Sinh Tố, Trưởng Công An huyện; Trung tá Trần Tú Tài, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Can Lộc đã đến dâng hoa, thắp hương tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện .

Dâng hoa, thắp hương tại Nghĩa trang liệt sỹ  huyện nhà, các đồng chí trong đoàn bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn trước những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sỹ đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, vì độc lập tự do của Tổ quốc. Cầu mong anh linh các anh hùng liệt sĩ siêu thoát nơi cõi vĩnh hằng. Đoàn nguyện hứa cùng Đảng bộ và nhân dân huyện nhà phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, lãnh đạo, chỉ đạo nhân dân tập trung phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, xây dựng huyện nhà ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Tiếp đến, đoàn đã đến tặng quà cho Mẹ Viêt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tâm ở thôn Thái Kiều xã Khánh Lộc. Tại đây, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe , đời sống của Mẹ và kính chúc Mẹ  sống vui, sống khỏe , nêu gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ noi theo./.