Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
67 người đã bình chọn

Hòa trong niềm vui đón tết cổ truyền của dân tộc, vừa qua, trường Mầm non Yên Lộc tổ chức chương trình Vui xuân gói bánh- Trao quà yêu thương mừng xuân Kỷ hợi năm 2019. Tham dự, vế phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Văn Sơn- Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, đại diện Liên đoàn lao động huyện Can Lộc cùng đông đảo cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

 

Tái hiện ngay tại sân trường là không gian Phiên chợ quê vô cùng sống động, mộc mạc mà thân thương với các gian hàng gồm nhiều chủ đề như gian hàng Nông sản Việt, Gian hàng ẩm thực, Gian hàng ngành nghề truyền thống, gian hàng đồ chơi…thu hút các em tham gia. Mỗi lớp một gian hàng với đủ các mặt hàng phục vụ đời sống hàng ngày, cô trò và cha mẹ học sinh chung tay trang trí sáng tạo, bày bán. Những hình ảnh nhộn nhịp của phiên chợ xuân cũng như những lời ca tiếng hát của các em đã tạo nên một không khí xuân rộn ràng đầy màu sắc.

Sau màn văn nghệ và hội chợ xuân, các em được tham gia vào phần thi gói bánh chưng. Tham gia phần thi có 3 đội, mỗi đội gói từ 13-15 chiếc bánh đảm bảo đẹp về hình thức và đúng yêu cầu về thời gian. Kết thúc chương trình ban tổ chức đã trao giải nhất nhì ba cho 3 đội.

Chương trình Vui xuân gói bánh- Trao quà yêu thương được tổ chức không chỉ nhằm mục đích tạo ra sân chơi bổ ích mà đây còn là nơi kết nối kêu gọi Câu lạc bộ thiện tâm Cộng hòa liên bang Đức giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Thông qua chương trình, đã có 50 suất quà, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng được trao cho các em.

 

Chương trình Vui xuân gói bánh- Trao quà yêu thương do trường mầm non Yên Lộc tổ chức là một hoạt động trải nghiệm sáng tạo có ý nghĩa rèn luyện kĩ năng sống cho trẻ, giáo dục trẻ hướng về cội nguồn và đặc biệt là dạy trẻ biết chia sẻ, biết yêu thương đối với mọi người xung quanh./.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 596.857
   Online: 46