Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
67 người đã bình chọn

Chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, Ủy ban nhân dân huyện Can Lộc , Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện, Hội khuyến học giáo chức huyện và Hội đồng hương Can Lộc tại Hà Tĩnh đã tổ chức trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trong dịp này, Ủy ban nhân dân huyện trích từ quỹ Bảo vệ bà mẹ,  trẻ em gần 20 triệu đồng, Ủy ban mặt trận Tổ quốc huyện hỗ trợ 20 triệu đồng để trao học bổng cho 133 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà 300.000 đồng.

Lãnh đạo huyện trao học bổng cho các em học sinh

 

Hội đồng hương Can Lộc tại thành phố Hà Tĩnh đã trao 40 suất học bổng cho  40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Thông qua những nghĩa cử cao đẹp này,  không chỉ hỗ trợ về vật chất cho các em mà còn thể hiện nét đẹp truyền thống, tương thân tương ái của dân tộc ta và thực hiện quan điểm chỉ đạo của Đảng là chăm lo tết cho người nghèo. Những món quà ý nghĩa này sẽ góp phần giúp cho các em thêm niềm tin, tiếp thêm sức mạnh ý chí để các em vững bước trên con đường học tập để ngày mai lập nghiệp.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 596.820
   Online: 106