Sáng ngày 25/01, đoàn công tác của Đảng ủy, BCH Công an huyện Can Lộc do đồng chí Thượng tá Dương Anh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn đã về thăm, chúc Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Gia Hanh và thắp hương cho mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Lục tại xã Yên Lộc, huyện Can Lộc

Thay mặt Đảng ủy, Ban chỉ huy Công an huyện, Thượng tá Dương Anh Hùng ân cần hỏi thăm sức khỏe, công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán và trao tặng 11 suất quà  với tổng trị giá 4.400.000 đồng cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đoàn đã đến tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn

Chia sẻ những khó khăn đối với các hộ gia đình, Thượng tá Dương Anh Hùng cho biết, món quà trao gửi tuy nhỏ nhưng đó là tình cảm, sẻ chia, động viên của CBCS Công an huyện Can Lộc để các hộ có thêm điều kiện đón Tết cổ truyền đầm ấm, vui vẻ.

Đồng thời mong muốn, trong năm mới các hộ gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, tiếp tục vượt qua khó khăn chăm lo phát triển kinh tế để vươn lên trong cuộc sống; mẫu mực trong đời sống để thế hệ con cháu học tập, noi theo.