Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
67 người đã bình chọn

      Nhằm giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn mua sách vở, đồ dùng học tập và xây dựng vườn rau cho em tại trường mầm non trước thềm năm học mới, trong 2 ngày (31/8-01/09/2018), Đoàn thị trấn Đồng Lộc đã mở điểm rửa xe gây quỹ.

      Trực tiếp tham gia hoạt động này là các đồng chí trong BTV Đoàn thị trấn,  bí thư các chi đoàn và các ĐVTN ở các thôn xóm. Điểm rửa xe "đặc biệt" này chỉ rửa 2 loại xe là xe máy và xe đạp điện. Tuy không phải là những người rửa xe chuyên nghiệp, nhưng với sự nhiệt tình, hăng say của tuổi trẻ, các ĐVTN đã làm việc khá chu đáo, kỹ lưỡng. Không những người dân trên địa bàn thị trấn Đồng Lộc mà nhiều khách qua đường thấy điểm rửa xe này đã ủng hộ hết sức nhiệt tình.

      Sau hai ngày tổ chức, đã thu hút nhiều người dân đến ủng hộ, người thấp nhất 30 nghìn đồng, người cao nhất là 200 nghìn đồng. Số tiền quyên góp được là 9 triệu đồng.

      Đây là một việc làm có ý nghĩa thiết thực, nhân văn của đoàn viên thanh viên thị trấn Đồng Lộc trước thềm năm học mới, giúp các em học sinh nghèo giảm bớt khó khăn, có điều kiện phấn đấu vươn lên trong học tập.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 596.765
   Online: 33