Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
67 người đã bình chọn

Thông qua sự hỗ trợ của gia đình thân nhân liệt sỹ Nguyễn Viết Cẩn, công đoàn các hội xã hội huyện Can Lộc vừa tổ chức chương trình “Bát cháo từ tâm” cho những bệnh nhân nghèo, người già cả, neo đơn tại Bệnh viện Đa khoa huyện Can Lộc

                             Với tinh thần tương thân tương ái, một miếng khi đói bằng một gói khi no, gần 200 bát cháo của thân nhân gia đình liệt sỹ Nguyễn Viết Cẩn đã được trao tận  tay tới các bệnh nhân nghèo, người già cả, neo đơn đang điều trị tại đây. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực của thân nhân gia đình liệt sỹ, công đoàn các hội xã hội huyện Can Lộc nhằm góp phần sẻ chia, động viên tinh thần, giúp bệnh nhân tích cực điều trị để nhanh chóng khỏi bệnh, trở về tiếp tục lao động sản xuất, ổn định cuộc sống.                               

                   Được biết, Chương trình “Bát cháo từ tâm của gia đình liệt sỹ Nguyễn Viết Cẩn” được tổ chức thường xuyên vào sáng thứ 5 hàng tuần với sự hỗ trợ 70 triệu đồng/năm. Bên cạnh đó, hằng năm, gia đình liệt sỹ Nguyễn Viết Cẩn còn thường xuyên tổ chức trao thưởng cho giáo viên, học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Can Lộc với tổng số tiền hơn 100 triệu đồng.                                                                               


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 596.852
   Online: 49