Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
67 người đã bình chọn

Chiều ngày 19/8, Văn phòng Tổng đại lý AIA Hà Tĩnh đã tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho một khách hàng tại thị trấn Đồng Lộc. Đến dự buổi lễ có Phó Trưởng Phòng LĐ-TB&XH huyện Nguyễn Duy Đức, cấp ủy, chính quyền thị trấn Đồng Lộc.

Tại buổi lễ, Văn phòng Tổng đại lý AIA Hà Tĩnh đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình ông Nguyễn Quang Đắc, trú tại thôn Trung Thành, thị trấn Đồng Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh.

Các đại biểu tham dự

Đại diện AIA trao học bổng và xe đạp cho học sinh nghèo

Trước đó, năm 2016, anh Nguyễn Quang Thái, con trai ông Nguyễn Quang Đắc đã tham gia bảo hiểm AIA với gói sản phẩm "An phúc trọn đời ưu việt”, nhưng vừa qua anh Thái không may bị tai nạn dẫn đến tử vong.

Sau khi nhận được thông tin, đại diện Văn phòng Tổng đại lý AIA Hà Tĩnh đã kịp thời đến chia buồn, thăm hỏi, động viên gia đình; đồng thời, phối hợp nhanh chóng hoàn tất các thủ tục tổ chức chi trả bảo hiểm khách hàng cho gia đình với số tiền 1.337.319.000 đồng.

Cũng tại buổi lễ, Văn phòng Tổng đại lý AIA Hà Tĩnh đã trao 7 xe đạp (mỗi xe trị giá 1,7 triệu đồng) và 5 suất học bổng (300 ngàn/suất) cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 596.761
   Online: 29