Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
67 người đã bình chọn

Vừa qua, Hội Nông dân huyện Can Lộc đã huy động toàn thể Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2018- 2023, Chủ tịch Hội Nông dân các xã, Ban Chấp hành Hội Nông dân xã Kim Lộc lao động xây dựng khu dân cư kiểu mẫu tại Thôn Thượng Xá, xã Kim Lộc.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa, thiết thực, đồng hành với ngày thứ 7 xây dựng nông thôn mới, nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân Hà Tĩnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Với tinh thần trách nhiệm cao, cán bộ, hội viên nông dân đã tham gia lao động xây dựng mương rãnh thoát nước, tường bao trong khu dân cư. Kết quả sau một buổi lao động, các lực lượng tham gia đã hoàn thành 250 m mương rãnh thoát nước và 24m tường rào cho các hộ gia đình neo đơn ở thôn Thượng xá đảm bảo đẹp về hình thức, chuẩn về kỹ thuật, được lãnh đạo địa phương và người dân ghi nhận; góp phần cùng thôn xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu và cùng xã Kim Lộc phấn đấu về đích Nông thôn mới trong năm 2018.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 596.780
   Online: 55