Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
82 người đã bình chọn

Hội Người cao tuổi huyện Can Lộc vừa tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau tại thôn Nam Hòa, xã Khánh Lộc.

Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau thôn Nam Hòa được thành lập với 50 hội viên, trong đó có 70% là người cao tuổi từ 55 tuổi trở lên và 30% là người dưới 55 tuổi. Đây là một tổ chức xã hội tự nguyện, tập hợp nhiều tầng lớp nhân dân với nhiều lứa tuổi ở cộng đồng dân cư. Câu lạc bộ sinh hoạt định kỳ mỗi tháng một lần với các hoạt động chính như: Nâng cao nhận thức về mọi mặt cho các hội viên; tổ chức chăm sóc sức khoẻ, người có hoàn cảnh neo đơn; xây dựng kế hoạch sản xuất, kinh doanh, hỗ trợ vốn, chuyển giao khoa học kỹ thuật nhằm tăng thu nhập, xóa đói giảm nghèo; đẩy mạnh các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao, chăm lo đời sống tinh thần; thăm hỏi, giao lưu…

Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau thôn Nam Hòa là một trong hai câu lạc bộ được Hội Người cao tuổi huyện chọn thành lập điểm nhằm tạo điều kiện cho người cao tuổi cải thiện đời sống vật chất, tinh thần, tiếp cận kiến thức về chăm sóc sức khỏe, góp phần chăm sóc và phát huy vai trò của người cao tuổi đối với cộng đồng và xã hội.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 688.829
   Online: 182