Vào khoảng 7 giờ sáng 28/11, tại địa phận thôn Nam Mỹ, thị trấn Đồng Lộc, xảy ra một vụ tai nạn giao thông, làm một người bị thương nặng.

Theo nhiều người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vào thời điểm trên, xe ô tô tải mang BKS 38C - 104.46 (chưa rõ danh tính người điều khiển) đang lưu thông theo hướng từ xã Thượng Lộc xuống xã Trung Lộc, khi đến đoạn đường trên thì bất ngờ va chạm với xe máy điện mang BKS 38MD1-711.72 do em Trương Thị Mai (SN 2001), trú tại xã Sơn Lộc điều khiển, đang lưu thông theo hướng từ xã Trung Lộc đến thị trấn Đồng Lộc.

Sau cú va chạm mạnh, cả người và xe máy điện bị cuốn vào gầm xe tải. Hậu quả, em Trương Thị Mai bị gãy một bên chân, xe máy điện bị hư hỏng hoàn toàn. Được biết, em Trương Thị Mai hiện là học sinh lớp 12A4, trường THPT Đồng Lộc.

Nhận được tin báo, Công an huyện Can Lộc đã kịp thời có mặt để phân luồng giao thông, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.