Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
69 người đã bình chọn

Thôn Mai Hoa, xã Xuân Lộc vừa khánh thành và đưa vào sử dụng công trình Nhà văn hóa thôn. Công trình có tổng trị giá 600 triệu đồng, trong đó Công ty xăng dầu Hà Tĩnh - đơn vị được phân công đỡ đầu xã Xuân Lộc trong xây dựng NTM tài trợ 350 triệu đồng.

       

  Sau 6 tháng triển khai xây dựng, công trình Nhà văn hóa thôn Hoa Mai, xã Xuân Lộc đã được hoàn thành với tổng kinh phí hơn 600 triệu đồng, trong đó Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh hỗ trợ 350 triệu đồng, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh hỗ trợ cán bộ giám sát kỹ thuật và huy động tình nguyện viên tham gia ngày công. Công trình có diện tích 200 m2, được thiết kế đầu tư xây dựng khang trang với trang thiết bị nội thất và kiến trúc hài hòa, phù hợp với các hoạt động và sinh hoạt cộng đồng của nhân dân.

Được biết, đến nay xã Xuân Lộc đã xây mới 11/12 nhà văn hóa thôn. Việc khởi công xây dựng Nhà văn hóa thôn không chỉ là nguồn động viên khích lệ đối với người dân trong thôn mà còn đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, giao lưu văn hóa, văn  nghệ, thể thao, hội họp, học tập và sinh hoạt cộng đồng, góp phần cùng địa phương thực hiện thắng lợi các tiêu chí xây dựng NTM theo đúng lộ trình đã đề ra./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 650.417
   Online: 44