Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
82 người đã bình chọn

Thôn Sơn Thịnh xã Tiến Lộc cũng vừa long trọng tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam. Dự và chung vui với cấp ủy, chính quyền và bà con nhân dân thôn Sơn Thịnh có đại diện lãnh đạo Sở Tài chính, đồng chí Nguyễn Duy Cường – Phó CT UBND huyện.

Sơn Thịnh là thôn được chọn xây dựng khu dân cư kiểu mẫu của xã Tiến Lộc. Thời gian qua cấp ủy, chính quyền và bà con nhân dân thôn đã thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động lồng ghép vào việc hoàn thiện các tiêu chí xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu. Từ đầu năm đến nay Sơn Thịnh đã mở rộng 750m đường trục chính, cắt hạ gần 400m hàng rào thoáng, xây dựng 820m bồn hoa, tu sửa, nâng cấp khuôn viên nhà văn hóa thôn… Nhờ vậy bộ mặt thôn Sơn Thịnh đã có nhiều khởi sắc, đời sống vật chất, tinh thần của bà con được nâng cao, khối đại đoàn kết toàn dân được phát huy, an ninh trật tự được đảm bảo.

Cũng tại buổi lễ thôn Sơn Thịnh đã biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, chung tay xây dựng NTM” và có nhiều thành tích trong xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 688.828
   Online: 181