Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử xã Vượng Lộc
35 người đã bình chọn

Hỏi

Phá thai thông qua thuốc là 1 Cách thức đình chỉ thai nghén bảo đảm Cho Hiệu quả 96 - 99 %. Nhưng Phá thai thông qua thuốc Có Nguy hại không. Thì có Tác động đến Nguy cơ có con Sau đó không? Đang là Vấn đề mà Đa số Chị em phụ nữ đang Liệu có nhu cầu Sử dụng Hình thức Phá thai này Lưu tâm. Ngày nay Có Nhiều Hướng Nhằm Phá thai Lúc Mang bầu Phía ngoài ý có ý định. Phá thai qua thuốc là Hướng được Nhiều Chị em phụ nữ Chọn.

Nguyên tắc này Luôn Sử dụng Cho Vài Trường hợp bào thai còn nhỏ (dưới 7 tuần tuổi), thai đã tới bên Ở tử cung. Cùng với Biện pháp Phá thai này, Người phụ nữ Có nguy cơ Sẽ Hạn chế được Đa phần Nguy hiểm Và Hạn chế áp lực Tinh thần Ở Sự Phá thai. Mặc dù đây là Phương thức đình chỉ thai nghén Đơn giản Nhưng Khi Một số Phụ nữ không Nghiên cứu kỹ Và cùng nắm Rõ rệt thông tin Phá thai qua thuốc mà tự tiện Dùng thuốc Sẽ Có nguy cơ Làm ra Hậu quả khôn lường.

Thực tế, Sau đây Khi Dùng thuốc Phá thai, Phụ nữ Có thể Xuất hiện Những công dụng phụ Đó là Đau mới đầu như: buồn nôn ,đau bụng, ra huyết,hiện tượng ra huyết này Có khả năng Thể hiện Tại Một vài ngày ( 7-10 ngày) Sau đó lượng máu Có thể Hạn chế dần Cùng với tự hết.

Phương án Sử dụng Một số Dạng thuốc Phá thai Bây giờ

Đó là đã Lời khuyên Trên Ở, Để Sẽ Phá thai thành quả, Thai phụ Cần phải Áp dụng 2 Chủng thuốc Mis Cùng Mif Để thuốc Có nguy cơ Tăng cường tác dụng của mình. Và theo Các Chuyên gia Kết luận, Quá trình Áp dụng thuốc Phá thai được Sử dụng theo Một vài bước Thí dụ sau:

 • Bước 1: Sau đây Nếu như đã Thực hiện Khám tổng quan về tình trạng sức khỏe của Chị em cũng Như Chổ, Độ tuổi của bào thai, Khi Người phụ nữ an toàn được Một số đòi hỏi của Bác sĩ đưa ra thì Thai phụ mới được Cho biết Dùng thuốc.
 • Bước 2: Bác sĩ Sẽ Kết luận Thai phụ Dùng viên thuốc thứ đặc biệt là Mif Để Làm nên bong bào thai ra khỏi buồng trứng.
 • Bước 3: Như sau 2 ngày, Chị em Sẽ được Chẩn đoán Sử dụng viên thuốc tiếp theo là Mis Để Tạo nên cổ dạ con thụt giản Đồng thời tống bào thai ra Ngoài. Sau Nếu như Áp dụng thuốc, Phụ nữ Có thể được theo dõi Mức độ thể trạng, Khi Không có Vấn đề gì thì Bác sĩ Có nguy cơ Phỏng đoán về. Nếu từng Dùng đủ 2 Chủng thuốc Phá thai Tại Có khả năng Biểu hiện Trường hợp đi ra cục máu, đấy Chính là phôi thai Bị tống ra Ngoài, cùng với Như Những Triệu chứng Đau đớn bụng, buồn nôn, mệt mỏi, xuất huyết cô bé. Vài Hiện tượng này không khác Như sẩy thai tự nhiên Cần Phụ nữ không Nên Lo lắng, chỉ Dưới đây 5-10 hôm là Vài Triệu chứng Trên Có khả năng chấm dứt.
 • Bước 4: 2 tuần Sau Khi Áp dụng thuốc Phá thai, Thai phụ Phải tới Cơ sở y tế Để theo dõi lại Hiệu quả của thuốc được xem Việc Phá thai đã thành tựu hay chưa, Người phụ nữ Thì có Gặp Cần phải Di chứng hoặc Dấu hiệu Vi khuẩn gì không Nhằm kịp thời Cách điều trị.

Các nhóm thuốc Phá thai đang được Áp dụng phổ biến nhất Hiện tại

Thí dụ từng kể Ở Ở, Phá thai qua thuốc là Hướng Phá thai Đều được chỉ dẫn Cho Một vài Mức độ bào thai Dưới 7 tuần Độ tuổi Và không Nên Tiến hành can thiệp ngoại khoa.

Bây giờ, Ở nước ta Sẽ có hai nhóm thuốc Phá thai được Sử dụng phổ biến Trên Những bệnh viện Và Địa điểm đó Chính là:

Nhóm thuốc Có chứa Thành phần đối kháng Cùng với progesterone, trở ngại Quá trình phát triển của nội mạc tử cung cũng Ví dụ ngăn không Cho trứng Gây cho tổ Tại buồng tử cung.
Nhóm thuốc thúc tống Sự chuyển dạ tự nhiên.

Một vài Chuyên gia chuyên khoa cũng đã từng Tham khảo Cùng với chỉ ra rằng Dùng thuốc Phá thai là 1 Phương án Phá thai đảm bảo, Việc Dùng thuốc Phá thai lại Khẩn trương, nhạy cảm đáo, Phí thấp Nên Đa số Chị em phụ nữ hài lòng Chọn lựa. Song vẫn tồn Ở 1 Số trường hợp nào đó Những công dụng phụ nhất định Có thể xảy ra. Do vậy mà Phải Bạn muốn biết:/p ý kiến Cùng với giải đáp Phá thai an toàn của Các bác sỹ chuyên khoa sản phụ khoa Nếu Sử dụng thuốc.

Song, Tại vì Quá trình không đủ kiến thức cũng Đó là Sự thiếu tự tin của bản thân Thì có Rất đông Chị em phụ nữ Nếu Mang bầu Phía ngoài ý đã dự định Đều tùy tiện mua thuốc về nhà Áp dụng mà Chưa có Bất cứ Quá trình Giải pháp dẫn hay chỉ dẫn nào của bác sỹ. Cùng với điều đáng bối rối nhất là Có Phần lớn trẻ vị thành niên Ở số này. Bản thân họ đang không hề hiểu rằng mình đang tự Tạo nên hại bản thân, đang tự đưa Một vài Di chứng Nguy hiểm tới Chẩn đoán thể trạng cũng Như Khả năng sinh con của mình.

Tin mới:

- https://sites.google.com/site/ohanoiphathaihetbaonhieu/

- http://onhealth.blog.jp/archives/6704759.html

- http://healthlife.ek.la/chi-phi-cho-1-lan-pha-thai-hien-gio-het-bao-nhieu-tien-a192663370

- http://www.apsense.com/article/hiengioohanoiphathaigiabaonhieu.html

- http://onhealthvn.doorblog.jp/archives/6418760.html

- https://onhealth.bcz.com/phi-cua-mot-lan-pha-thai-hien-gio-la-bao-nhieu/

- http://bacsiclinic.livedoor.biz/archives/6737358.html

- http://bi.mineducacion.gov.co:8380/eportal/web/onhealth/home/-/blogs/92407

- http://generator.emcs.mf.gov.pl/web/onhealth/home/-/blogs/pha-thai-het-bao-nhieu-tien

- http://healthlife.kazeo.com/ngay-nay-tai-ha-noi-pha-thai-ton-bao-nhieu-tien-a192665344

- https://onhealth.amebaownd.com/posts/8603386

- https://telegra.ph/gia-pha-thai-06-25

- http://ysraarogyasri.ap.gov.in/web/onhealth/health/-/blogs/203080

- http://groupspaces.com/onhealth/item/1266680

- http://phongkhamtu.eklablog.net/pha-thai-bao-nhieu-tien-a192667744

- https://www.transport.gov.za/web/onhealth/health/-/blogs/153772

- https://www.om.acm.gov.pt/web/onhealth/health/-/blogs/789294

- http://phongkhamdakhoa.lo.gs/pha-thai-bao-nhieu-tien-a192669074

- https://onhealth.hpage.com/pha-thai-bao-nhieu-tien.html

- http://patronato.uabc.edu.mx/web/healthlife/home/-/blogs/91644

Một vài Lưu tâm Nếu như Phá thai bằng thuốc

Các Lưu tâm Như sau Có thể Giúp bạn hiểu Cụ thể hơn về thuốc Phá thai Cùng Các điều Cần phải chuẩn Bị Ở Sự Sử dụng.

Thời gian Dùng thuốc Phá thai

Phương hướng này chỉ cho phép Áp dụng Tại 7 tuần trước hết của thời kỳ mang thai.

một Quá trình Cách chữa Cho biết Phá thai thông qua thuốc thông Đều mất Đa phần tuần Và Cần phải ít nhất 2 lần Gặp Chuyên gia. Lần trước tiên là Để được kê thuốc Sử dụng Ở vùng Cùng nhận 1 liều Khác lạ Dùng Ở nhà. Sự ra máu Có nguy cơ lâu ngày 14 ngày. Thông Luôn 2 tuần Như sau lần Bắt gặp trước tiên, Bác sĩ phụ khoa Có thể đòi hỏi Khám cẩn thận sức khỏe Để giám sát được coi bạn Sẽ có hồi phục tốt không Cùng với Để an toàn Điều trị Thì có Đơn giản.

Bác sĩ chuyên khoa Có nguy cơ Phương thức dẫn Phỏng đoán bạn Các bước Cách chữa Chữa trị liệu trước Cùng Như sau Lúc Phá thai qua thuốc. Bác sĩ phụ khoa Có khả năng Thực thi Kiểm tra thể chất Và Thực hiện Một vài Khám Nên thiết, Hình thức dẫn tự tư vấn mình, Khi nào Nên liên lạc Cùng với Chuyên gia Cùng với lên kế hoạch Mang bầu Dưới tương lai Khi đó.

Quá trình chuẩn Bị trước Nếu Phá thai qua thuốc

Trước Nếu như Cho biết bạn Sử dụng thuốc Phá thai, Chuyên gia chuyên khoa sẽ:

 • Quan sát bệnh án của bạn, nói cả Những Kiểu thuốc bạn đang Sử dụng.
 • Thực hiện Khám cẩn thận thể trạng, gồm có Khám kỹ càng khu vực khung xương chậu, Để đánh Phí thể trạng của bạn, bạn từng Có bầu bao lâu Cùng xác định Chổ phôi Cùng thai.
 • Trong Những Tình huống, Chuyên gia chuyên khoa Có nguy cơ Gây ra Khám cẩn thận bằng thiết Mắc quét siêu âm Nhằm chắc chắn bạn Có mang bao nhiêu lâu Cùng Vị trí thai Trên đâu.
 • Trao đổi về Chọn Phá thai của bạn Cùng cảm giác của bạn về Chọn lựa đó.
 • Trao đổi về kế hoạch Có bầu Dưới tương lai của bạn Cùng với Những Nguyên lý ngừa thai rộng rãi nhất.

trả lời thuốc Sẽ Sinh hoạt Như vậy nào, Các công dụng phụ Có thể xảy đến (buồn nôn, nôn, tiêu chảy là khá phổ biến) Cùng với Thời gian nào Cần gọi Bác sĩ phụ khoa. Chuyên gia Sẽ Giao tiếp Cùng bạn Những Việc sau:

Có thể Dùng điện thoại Nhằm gọi Lúc cấp tốc

Sẽ có phương tiện di chuyển đến trung tâm thể trạng gần đó Nếu như bạn Cần được Khám cẩn thận

Có thể phục hồi bình Thường xuyên Sau Khi Khám cẩn thận theo dõi thể trạng

Được chuẩn Bị mắc Tâm sinh lý về cơn Đau đớn chuyển dạ Cùng với chảy máu Khi thai Dưới dạ con được đưa ra Bên ngoài.

Biết Rõ Lúc Sử dụng thuốc không thành công thì Nên Thực hiện Tiểu phẫu Phá thai.

Bên ngoài Vấn đề Sử dụng thuốc Phá thai, Bác sĩ chuyên khoa Sẽ kê Chẩn đoán bạn thuốc Đề phòng công dụng phụ Với Nguyên tắc dẫn sử Trang thiết bị thể. Các thuốc này được dùng:
Tránh Cảm giác đau bụng Lúc co rút tử cung

Ngăn ngừa buồn nôn Và ói mửa

Tránh Viêm nhiễm.

Tất cả Vài Thai phụ Sẽ có nhóm máu Rh- Sẽ được tiêm kháng thể immunoglobulinn Nhằm miễn dịch Và Ngăn chặn Nguy cơ Mắc sinh dục Sau Lúc Phá thai.

Nếu Trong Quá trình Áp dụng thuốc bạn Nên liên hệ Với Chuyên gia về Các Hiện tượng của thuốc, hãy chuẩn Bị kỹ lưỡng Vài tin tức sau:
bào thai từng ra Ngoài chưa

Trường hợp Đau đớn Lúc chuyển dạ

Bạn Sẽ có Mắc chảy máu Số đông hơn so Cùng với nguyệt san bình Đều. Nếu thai nhi đã ra Phía ngoài Rồi, Khi bạn vẫn Bị xuất huyết 1–2 tiếng Về sau, hãy nói Cùng Bác sĩ phụ khoa

số lượng băng Tắm rửa bạn Sử dụng Dưới một tiếng

Có máu cục không Và Khi Sẽ có thì Rất nhiều hay ít?

Như sau Nếu Phá thai bằng thuốc Thai phụ cần:

 • Phòng tránh tối đa vận động mạnh, tốt hơn hết Nên ngồi nghỉ 1 Giai đoạn Để đảm bảo thể trạng.
 • giữ gìn Tắm âm đạo sạch sẽ Có khả năng, Thay thế băng Tắm Thường.
 • Tái Kiểm tra theo đúng lịch hẹn của Bác sĩ phụ khoa Nhằm Khám kỹ càng coi ca Phá thai đó đã từng bảo đảm thành quả tận gốc hay chưa
 • Nếu Liệu có Một vài Dấu hiệu Lạ Phía ngoài hướng dẫn của Chuyên gia chuyên khoa Cần đi tái Khám kỹ lưỡng Nhanh chóng
 • Kiêng Sinh hoạt tình dục một tháng hoặc hơn
 • Cần phải Mang bầu lại Như sau 6 tháng Thực thi Phá thai thông qua thuốc
 • Bên ngoài ra Việc Phá thai thông qua thuốc Có khả năng khiến cho Chị em phụ nữ Bị mắc mất một số lượng máu nhất định, Điều này đồng nghĩa Cùng Vấn đề Người phụ nữ Phải được ngồi nghỉ hợp lý, ăn Sử dụng không thiếu chất đặt biệt là Thực phẩm Số đông chất sắt.

Xem thêm:

- https://onhealth.gitbook.io/health/pha-thai-bao-nhieu-tien

- http://khamdakhoa.revolublog.com/pha-thai-bao-nhieu-tien-a192776260

- https://onhealth.hatenadiary.com/entry/20200626/1593138443

- http://phongkham.cd.st/pha-thai-bao-nhieu-tien-a192777120

- https://ppdvn.gov.vn/web/benhvien/home/-/blogs/92776

- https://www.lifewatch.eu/web/onhealth/home/-/blogs/1466976

- https://zenwriting.net/on-health/pha-thai-het-bao-nhieu-tien

- http://saereport.asttmoh.vn/web/suckhoevang/home/-/blogs/100906

- http://jezioro-tarnobrzeskie.eu/web/onhealth/home/-/blogs/1098242

- https://healthlife.themedia.jp/posts/8612302

- http://onhealth.anime-voice.com/pha-thai/gia-pha-thai

- http://foodqa.just.edu.jo/Lists/AcademiaIndustryCouncilRegisteredCompanies/DispForm.aspx?ID=1293

- https://phu-khoa-phu-nu.webflow.io/posts/pha-thai-gia-bao-nhieu

- https://www.idiger.gov.co/web/healthislife/home/-/blogs/565822

- http://skhcn.binhdinh.gov.vn/web/healthlife/home/-/blogs/143386

- https://edu.sepve.org.gr/web/healthlife/home/-/blogs/37560

- https://health-is-life-93.webself.net/blog/2020/06/25/chi-phi-pha-thai-an-toan

- https://benhvienthaiha.puzl.com/_news/chi-phi-pha-thai-an-toan/245486

- https://www.advantest.com/web/4304180/home/-/blogs/4372593

- https://amis.mof.gov.np/web/healthlife/home/-/blogs/49746

Phá thai bằng thuốc Liệu có Tác hại không?

Tuy đặc tính bảo đảm của Vấn đề Dùng thuốc Tránh thai cao hơn hẳn Vài Nguyên lý nạo, hút thai, Song Chưa có Biện pháp nào là bảo đảm Tuyệt đối. Áp dụng thuốc Phá thai Có Ảnh hưởng không? Giải đáp là Có thể.

Dưới đây là Các Hệ quả Tác hại mà Phá thai thông qua thuốc Có thể Tạo nên. Người phụ nữ hãy Cùng Tham khảo nhé!

Tạo nên băng huyết, xuất huyết

một tác dụng phụ của Vấn đề Phá thai qua thuốc là Biểu hiện xuất huyết Số nhiều Thí dụ hành kinh, băng huyết, Sẽ kèm theo Cảm giác đau bụng kinh. Tùy thuộc thể trạng mỗi nam giới mà cơn Cảm giác đau bụng Trên mức dộ trầm trọng nhẹ Bất thường nhau.

Tình trạng chảy máu kéo dài, cộng Cùng với Các cơn Đau đớn bụng, Nếu như không kịp thười Chữa Có thể Tạo nên Mức độ mất máu, khiến Thai phụ Bị mắc ngất xỉu, hôn mê. Ngoài ra, Trường hợp ra máu lâu ngày mà chớ nên bảo đảm Tắm rửa sạch Có thể khu vực kín làm cho Nguy cơ Tạo ra bệnh Virus phụ khoa lành hẳn Có khả năng xảy ra.

Sinh ra rối loạn nội Tiết

Việc Dùng thuốc Dùng Phá thai Có thể làm cho buồng trứng Và Sự trứng rụng Bị mắc Tác động, Làm rối loạn nội Tiết tố Ở cơ thể, có khi là mất cân bằng lâu ngày. Điều này Tạo nên Cho biết trứng Có thể rụng muộn hay kịp thời hơn khiến chu kì kinh nguyệt Thay thế đổi thất Thường xuyên ngắn hay dài hơn so Cùng với bình Đều.

kinh nguyệt bị rối loạn lâu ngày khiến cho Chị em Thường xuyên Tại tâm trạng Không dễ dàng chịu, cũng là Tác nhân Gây ra Các chứng bệnh phụ khoa hay Trường hợp bệnh vô sinh Phụ nữ.

Gây cho Vi khuẩn phụ khoa

Dù không trực tiếp Dùng Các Dụng cụ thiết bị y tế Ảnh hưởng vào dạ con Song dược lực của thuốc Phá thai vẫn Có thể Sinh ra Một số tổn thương nhất định.

Tình trạng không Tắm rửa sạch sẽ Sẽ bộ phận kín hoặc Không có Cách thức Điều trị Vài thương tổn lâu ngày này thì Nguy cơ Nhiễm trùng càng Tăng cao Là do môi trường lý tưởng Nhằm Virus phát triển Hàng đầu là môi trường máu.

Thai chết lưu cũng là Tác nhân Khuẩn phụ khoa. Nếu như Phá thai qua thuốc không an toàn Có nguy cơ có thể có Trường hợp tử cung thụt bóp Cùng với xuất huyết Tuy nhiên thai nhi vẫn không nên tống ra Bên ngoài mà nằm Dưới dạ con Phái đẹp Gây ra Dấu hiệu thai chết lưu. Sản phụ Nếu Phá thai qua thuốc Bị lưu thai thì dễ Bị Vi khuẩn di Virus bằng màng ối từng rách tới buồng ối Và tử cung, Rồi sau đấy Truyền nhiễm đến buồng tử cung, cổ tử cung, âm hộ Cùng với Một số cơ quan Không bình thường Làm nên Virus cực kỳ trầm trọng. Thai lưu quá lâu Trong tử cung làm cho người mẹ Bị mất cân bằng đông máu Sinh ra băng huyết nặng Nguy hại đến tính mệnh.

Liệu có Vô số Chị em Sau Nếu như Uống thuốc Phá thai, thai không nên tống hết ra Phía ngoài Ảnh hưởng tới Sự thụt bóp Và phục hồi của dạ con cũng Như là niêm mạc dạ con khiến cho máu bài tiết ra Hầu như , gấp 2-3 lần máu kinh. Nghiêm trọng Có thể làm cho Phái đẹp Bị sốc, Lúc đó điều Nên thiết đặc biệt là cầm máu Và hút lại buồng tử cung.

Gây nên mất mạng

Dùng thuốc ra thai Thì có Ảnh hưởng gì không? Vấn đề Áp dụng thuốc Phá thai Có thể Gây ra Một vài công dụng phụ Đó là Khó thở, choáng, lột huyết áp, dạ dày Bị mắc tụt thắt, băng huyết, không đúng lúc giải quyết Sẽ Dẫn tới Thai phụ mất Phần lớn máu Sinh nên tử vong.

Hơn nữa, Vấn đề tự tiện mua thuốc Phá thai về Áp dụng hoặc Phá thai thông qua thuốc Trên Một vài Phòng khám phá thai chất lượng kém Có thể Gây Tình trạng thai lưu hay vỡ ối sớm Tại Lúc Không có Dấu hiệu của chuyển dạ hoặc sảy thai. Thai lưu cũng là Nguyên do khiến Phụ nữ Bị mắc Viêm nhiễm máu, rối loạn đông máu Làm ra tử vong.

Tác động tới sức khỏe Tâm sinh lý Thai phụ

Tại Sự Dùng thuốc Cùng đẩy thai ra Bên ngoài Chị em phụ nữ Có khả năng Liệu có Đau đớn bụng Ở, nôn ói, sốt, Một số Chị em phụ nữ Sẽ có công Việc bận rộn, không Quan tâm nghỉ ngơi chăm sóc Sau đây Phá thai Có nguy cơ Gây ra rong kinh Sinh ra thiếu máu, Khuẩn đi hút thai lại khiến thể trạng suy yếu.

Số nhiều Tình trạng Sau đây Phá thai bằng thuốc, chức năng của Đội ngũ thần kinh trung ương Bị suy Hạn chế Cùng phá hủy, Hệ thống nội Tiết Cùng với nhất là buồng trứng Bị mắc vết thương. Điều này Gây kinh nguyệt không đầy, Giảm ham đã dự tính tình dục, suy giảm thần kinh, mất ngủ, mệt mỏi.

Vấn đề Phá thai thông qua thuốc không chỉ Tác động tới sức khỏe của bạn nam mẹ mà nó còn Ảnh hưởng nặng nề đến tâm sinh lí của Phụ nữ. Thực tế, từng Liệu có rất nhiều Mức độ Thai phụ rơi vào Trường hợp Bị mắc trầm cảm, tự kỷ Tại vì xấu hổ tội lỗi Phá thai Sinh nên.

Hơn nữa cũng Có Hầu hết Trường hợp Uống thuốc Phá thai không thành công, bào thai vẫn phát triển Ở bụng mẹ Tuy nhiên không phát triển bình Luôn mà Làm ra Có khả năng Bị mắc khuyết tật, dị Kiểu, khiến cho bạn nam mẹ càng tự ti tội lỗi. Việc này Ảnh hưởng đến cả tương lai của trẻ. Bởi vậy, Phái đẹp hãy thật thận trọng Ở Vài mối Sinh hoạt Nhằm bảo vệ sức khỏe Cùng tương lai của mình.

Tác động Không tốt đến tử cung

Dính buồng dạ con là 1 Dưới Một số Hệ quả Nghiêm trọng của Phá thai qua thuốc. Phá thai qua thuốc không bảo đảm Dẫn đến Virus phụ khoa, Nhiễm trùng nội mạc tử cung, chảy máu dạ con, không Trị kịp thời Sẽ Tạo ra dính buồng tử cung.

Nguy hiểm Bên cạnh đó, “sự cố” của Sử dụng thuốc ra thai Có nguy cơ Gây sót thai, sót nhau thai khiến Cho biết Phụ nữ Nhiễm trùng, ra máu tử cung, thủng dạ con, Ảnh hưởng Nguy hiểm đến thể trạng Cùng sức khỏe sinh sản.

Xem ngay:

- http://phongkhamdakhoa.emyspot.com/home/pha-thai-thong-qua-thuoc-co-nen-hay-khong-nen.html

- https://benhvienthaiha.podbean.com/e/dia-chi-va-chi-phi-pha-thai/

- http://www.bncustoms.gov.vn/Lists/HoTroTrucTuyen/ThongTinTuVan.aspx?ID=20811

- https://www.most.gov.vn/thanhtra/pages/ChiTietHoiDap.aspx?chID=93

- https://www.most.gov.vn/thanhtra/Pages/ChiTietHoiDap.aspx?chID=147

- http://cachphathai.com/chi-phi-pha-thai-bang-thuoc-gia-bao-nhieu-tien-10210.html

- https://trello.com/chiphiphathaihetbaonhieutien

- http://advance.captus.com/demo/Lists/Team%20Discussion/DispForm.aspx?ID=1781

- http://skhdt.dongnai.gov.vn/Lists/Hi%20p/DispForm.aspx?ID=173

- https://gitter.im/phongkhamtunhan/community

- http://ipcdaknong.com.vn/vn/raovat/1241/dung-thuoc-bo-thai-la-bao-nhieu--35949.html

- https://www.doyoubuzz.com/onhealth-bacsi

- http://shared.esade.edu/sites/eabis/Lists/Eabis/DispForm.aspx?ID=6232

- https://bqlvsip.binhduong.gov.vn/pages/chi-tiet-hoi-dap.aspx?ItemID=104

- http://www.donre.hochiminhcity.gov.vn/Lists/gopydb/DispForm.aspx?ID=4667

- http://xuanloc-dongnai.gov.vn/Lists/Hi%20p/DispForm.aspx?ID=231

- http://stnmt.baclieu.gov.vn/Lists/GopyDB/DispForm.aspx?ID=307

- http://www.23hq.com/OnHealth/photo/66316541

- http://gdsr.mof.gov.vn/noidung/hoidap/Lists/DanhSachCauHoi/DispForm.aspx?ID=566

http://bandantoc.yenbai.gov.vn/noidung/hoidap/Pages/hoi-dap.aspx?ItemID=1512 http://hdnd.baclieu.gov.vn/Lists/GopyDB/DispForm.aspx?ID=342 http://tct.baclieu.gov.vn/Lists/GopyDB/DispForm.aspx?ID=310 http://lmhtx.baclieu.gov.vn/Lists/GopyDB/DispForm.aspx?ID=644 http://lhhvhnt.baclieu.gov.vn/Lists/GopyDB/DispForm.aspx?ID=499


Trả lời

Câu hỏi

Mã xác thực không đúng.
 • Hồ sơ công việc
 • Dịch vụ công trực tuyến
 Liên kết website
Thống kê: 18.494
Online: 22