Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử xã Vượng Lộc
35 người đã bình chọn

Hỏi

Liệt dương là bệnh khiến nam giới rất stress, nó ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản và đời sống hạnh phúc của các quý ông. Vậy chứng bệnh liệt dương là gì? Lí do, dấu hiệu và cách chữa bệnh chứng bệnh như thế nào. Hãy cùng bác stìm hiểu kỹ hơn về căn bệnh này đến bài viết Sau đây nhé.

bệnh liệt dương là gì?
căn bệnh liệt dương là dấu hiệu rối loàn chức năng kín ở đàn ông. Chứng bệnh khiến dương vật chẳng thể cương dương hoặc lây cương tuy vậy không đủ cứng nhằm thực thi "yêu". Tại một số trường hợp có khả năng duy trì độ cứng của "cậu nhỏ" nhưng trong thời gian vô cùng ngắn.

liệt dương là như thế nào

bệnh nếu kéo dài quá lâu sẽ khiến dương vật dần mất hoàn toàn khả năng cương dương. Điều này sẽ khiến phái mạnh chẳng thể xuất tinh hay kéo theo các tai biến Hậu quả như yếu sinh lý, vô sinh tại đàn ông.

nguyên do dẫn tới căn bệnh liệt dương
Theo các chuyên gia cho biết, phái mạnh bị bệnh liệt dương có nguy cơ thông qua những một số lí do dưới đây đây:

nguyên nhân liệt dương qua tâm lý: phái mạnh luôn trong tình trạng mỏi mệt, lo lắng, lo lắng mắc tỉ lệ lớn nhiễm bệnh liệt dương. Bởi vì tâm lý không ổn định có khả năng dẫn đến mất ngủ, khiến sức khỏe đàn ông suy giảm.
Liệt dương qua bệnh lý: đấng mày râu mắc những bệnh như: béo phì, tim mạch, áp huyết lớn, tiểu đường… sẽ tác động trực tiếp đến sinh lý, mặt khác khiến đàn ông giảm thèm muốn dục tình. Các bệnh này là nguyên do chính làm ra căn bệnh liệt dương.
vì lề thói đẻ hoạt: sử dụng những chất kích thích như rượu, bia, ma túy tổng hợp… liên tục thức khuya, khẩu phần ăn uống và hoạt động dục tình không an toàn, tự sướng quá độ cũng là nguyên nhân dẫn đến liệt dương.
chất kích thích có khả năng dẫn đến liệt dương

tác dụng phụ của thuốc: một số căn thuốc chữa trị chứng bệnh thần kinh, trầm cảm, tăng áp huyết hoặc tim mạch sẽ lây tác dụng phụ, gây nên rối loạn cương dương nhất là tình trạng xuất tinh sớm và liệt dương. Đồng thời, vấn đề lạm dụng thuốc cường dương khi "yêu" cũng dễ gây tình trạng liệt dương tại nam giới.
Liệt dương do tuổi tác: khi độ tuổi càng lớn thì nồng độ Testosterone trong thân thể phái mạnh sẽ dần dần giảm đi, Testosterone suy giảm càng mạnh thì đấng mày râu càng dễ bị liệt dương, và giảm thèm muốn tình dục. Nồng độ Testosterone sẽ giảm dần tại độ tuổi dưới đây 40 trở đi.


bệnh liệt dương mắc tự khỏi được không?
Liệt dương có tự khỏi không? Việc đó còn dựa vào lí do dẫn tới chứng bệnh. Trong trường hợp căn bệnh do tâm lý làm cho thì đấng mày râu cần điều chỉnh lại ý thức. Ngoài ra có nguy cơ kết hợp với những liệu pháp chữa trị liệu tâm lý của thầy thuốc chuyên khoa nhằm giúp cho tinh thần trở thành tốt hơn, tự nhiên căn bệnh liệt dương sẽ tự khỏi.

Nếu là chứng bệnh liệt dương kinh niên thì cần có phác đồ chữa trị chi tiết mới có thể khỏi được bệnh. Việc điều trị liệt dương bị tỉ lệ thành công tới 95%, tuy nhiên bạn phải lựa chọn một số phòng khám chất lượng nhằm thực thi xét nghiệm và chữa bệnh. Như thế sẽ giữ gìn độ dùng biện pháp bảo vệ cũng như ngăn ngừa khỏi những rủi ro không đánh chứa.

hiện tượng bệnh liệt dương
biểu hiện liệt dương tại đấng mày râu thường khác biệt nhau. Theo san sẻ của Hội Y Tế thế giới, chứng bệnh liệt dương ở mỗi mức độ sẽ phát hiện những biểu hiện lâm sàng bất thường nhau, rõ rệt như:

mức độ nhẹ: phái mạnh vẫn bị nhu cầu tình dục, dương vật vẫn cương dương tuy vậy chỉ được trong thời kỳ ngắn. Thể hiện tình trạng xuất tinh sớm khi chưa được 1 phút hay ngay sau khi đưa vào âm đạo.
mức độ trung bình: thèm muốn dục tình giảm dần, "cậu nhỏ" hết sức không dễ dàng để cương dương, có cương tuy nhiên không đủ cứng nhằm quan hệ. Nam giới mắc liệt dương ở mức độ này thường không làm chủ được khả năng cương cứng dương vật.
mức độ nặng: dương vật gần như chẳng thể cương dương, đấng mày râu không mắc nhu cầu giao hợp dục tình.

 
phongkhamnamkhoa
 
phòng khám


Trả lời

Câu hỏi

Mã xác thực không đúng.
  • Hồ sơ công việc
  • Dịch vụ công trực tuyến
 Liên kết website
Thống kê: 26.363
Online: 46