Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử xã Kim Song Trường

HĐND XÃ KIM SONG TRƯỜNG KHÓA II NHIỆM KỲ 2021-2026 KHAI MẠC KỲ HỌP THỨ BA

Đc: Nguyễn Huy Thao- CT HĐND xã khai mạc kỳ họp

Lễ chào cờ tại kỳ họp

Sáng hôm nay, ngày 22 tháng 01 năm 2022, Hội đồng Nhân dân xã Kim Song Trường khóa II nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp thứ Ba, nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội năm 2021, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2022. Về tham dự kỳ họp có các đồng chí :

* Đại biểu cấp huyện:

- Đại diện Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện Can Lộc.

- Các vị Đại biểu HĐND huyện khoá XX được bầu tại xã.

- Đ/c Đặng Trần Phong, Phó bí thư huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện .

- Đ/c Đào Xuân Tùng, Uỷ viên Ban Thường vụ, chủ nhiệm UBKT huyện uỷ. Trưởng đoàn chỉ đạo, kiểm tra giám sát cụm số 5.

- Đ/c Đặng Sỹ Ba, Uỷ viên ban thường vụ huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, phó ban chỉ đạo, kiểm tra giám sát cụm số 5

-  Đ/c Phan Xuân Phượng, HUV, Giám đốc trung tâm ứng dụng khoa học kỹ thuật và bảo vệ cây trồng vật nuôi huyện Can Lộc, Tổ trưởng tổ chỉ đạo xã.

* Đại biểu cấp xã: Các đồng chí Ban Thường vụ Đảng uỷ, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể, các vị Đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021 -2026.

* Đại biểu các cơ quan: Đại diện BGH các nhà trường: Mầm non, Tiểu học, THCS và trạm Trưởng trạm y tế.

* Ở thôn: Các đồng chí Thôn trưởng, Giám đốc các HTX.

Đc: Trần Thế Nam- ĐB HĐND Huyện Can Lộc báo cáo kết quả kỳ họp HĐND huyện tại kỳ họp

Đc: Nguyễn Thanh Hoàn- PCT UBND xã báo cáo KTXH năm 2021

Tại kỳ họp thứ III HĐND xã Kim Song Trường, đồng chí chủ tịch UBND xã đã tiếp thu và giải trình các vấn đề mà cử tri có ý kiến quan tâm. Tại kỳ họp HĐND xã đã thông qua các vấn đề và quyết nghị để thực hiện trong năm 2022.