Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử xã Kim Song Trường

Hướng dẫn khai báo y tế, tạo điểm quét mã QR và thực hiện quét mã tại các điểm công cộng bằng ứng dụng PC-COVID

UBND XÃ KIM SONG TRƯỜNG

Khai báo y tế, lưu mã QR cá nhân

Bước 1: Sau khi cài đặt PC-Covid vào mục “Khai báo y tế”, nhập các thông tin cần thiết  trên thiết bị.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo Form và chọn “Gởi tờ khai”, lưu lại mã QR của cá nhân.
Tạo mã QR cho các điểm công cộng

Chủ cơ sở có thể tạo mã QR địa điểm, và in, dán tại cơ sở, điểm đến để người dân, khách khi đến thì thực hiện quét mã (bằng app PC-Covid) như sau:

Bước 1: Mở App PC-Covide, vào “Quản lý QR”, tại mục QR địa điểm, bấm tạo mã QR địa điểm.