Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử xã Kim Song Trường
50 người đã bình chọn

Thôn Bình Yên với một đêm không yên bình. 👉 Như vậy, từ Văn Cử, dịch đã lan sang Đồng Yên và Bình Yên (Xuân Lộc), liên quan cả 01 thôn của xã bạn Quang Lộc - rồi lại mất dấu F0 của ca bệnh đầu tiên - khó khăn chồng chất khó khăn. Chỉ trong 2 ngày mà con số F0 đã từ 1 lên 10 và sáng nay lại có thêm 01 trường hợp F1 đã trở thành F0.

Thôn Bình Yên với một đêm không yên bình.
👉 Như vậy, từ Văn Cử, dịch đã lan sang Đồng Yên và Bình Yên (Xuân Lộc), liên quan cả 01 thôn của xã bạn Quang Lộc - rồi lại mất dấu F0 của ca bệnh đầu tiên - khó khăn chồng chất khó khăn. Chỉ trong 2 ngày mà con số F0 đã từ 1 lên 10 và sáng nay lại có thêm 01 trường hợp F1 đã trở thành F0.
👉 BCĐ huyện đã phải đi đến quyết định không mong muốn, cách ly y tế tạm thời toàn bộ xã Xuân Lộc từ 0h00 ngày 14/11/2021 để phục vụ công tác phòng chống dịch.
👉 Các cuộc họp khẩn của BCĐ, của các bộ phận truy vết, xét nghiệm...được triệu tập không kể đêm, ngày. Cả hệ thống dồn sức dập dịch tại Xuân Lộc. Hơn lúc nào hết, lúc này - rất cần sự đồng thuận, hợp tác của người dân Xuân Lộc và các xã lân cận trong thực hiện nghiêm các yêu cầu phòng chống dịch.
👉 Vậy là, tuần lễ Đại đoàn kết và Hiến chương các nhà giáo năm nay, Xuân Lộc trong tình trạng "ai ở đâu, ở yên đó". Có lẽ đây là lần đầu tiên trong lịch sử, 2 ngày kỷ niệm này - Xuân Lộc phải dừng tất cả các hoạt động để phòng chống dịch.
👉 Tất cả kinh nghiệm dập dịch ở Tùng Lộc đang được BCĐ vận dụng cho phù hợp vào thực tiễn dập dịch ở Xuân Lôc. Chúng ta cùng tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo và quyết tâm chính trị cao của cả hệ thống chính trị, cùng sự đồng thuận của người dân.
 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   • Hồ sơ công việc
   • Dịch vụ công trực tuyến
    Liên kết website
   Thống kê: 32.710
   Online: 56