Hôm nay, ngày 28 tháng 6 năm 2019, thực hiện chương trình công tác tháng 6, Kế hoạc số 07 của Thường trực HĐND xã về việc tiếp xúc cử tri của HĐND xã trước kỳ họp thứ bảy nhiệm kỳ 2016 – 2021, tại Hội trường xã Khánh Lộc đã diễn ra Hội nghị Tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND xã khóa XIX trước kỳ họp thứ bảy nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đến dự Hội nghị có Đồng chí Mai Khắc Tám, ủy viên Ban Chấp hành huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, toàn thể cán bộ công chức, ở thôn có sự tham gia của 9 thôn (mỗi thôn có 7 thành phần).

Hội nghị đã nghe báo cáo kinh tế xã hội của xã trong 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Tại Hội nghị đã lắng nghe ý kiến của cử tri các thôn (có 7 ý kiến của cử tri đề xuất lên) trong đó tập trung vào một số lĩnh vực như đất đai, hộ nghèo.

Trả lời ý kiến của cử tri, ông Nguyễn Xuân Nhân đã có trả lời cụ thể về từng ý kiến của cử tri. Đối với những vấn đề liên quan đến vướng mắc thủ tục đồng chí đã giao nhiệm vụ trực tiếp lên cho công chức chuyên môn để có phản hồi và giải quyết sớm nhất cho người dân đảm bảo quyền và lợi ích nhân dân.