Vào ngày 24 tháng 5 năm 2019 (bắt đầu từ 7h30p), tại Phòng tiếp dân UBND huyện, Bí thư Huyện ủy Can Lộc Nguyễn Như Dũng sẽ trực tiếp thực hiện việc tiếp công dân,

Theo thông tin từ Văn phòng Huyện ủy Can Lộc, Vào ngày 24  tháng 5 năm 2019 (bắt đầu từ 7h30p), tại Phòng tiếp dân UBND huyện, Bí thư Huyện ủy Can Lộc Nguyễn Như Dũng sẽ trực tiếp thực hiện việc tiếp công dân, đối thoại trực tiếp với công dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của công dân về những vấn đề nhân dân quan tâm. Tham gia buổi tiếp công dân, có đại diện lãnh đạo các ban, ngành, cơ quan liên quan cấp huyện.

Việc tiếp công dân, đối thoại trực tiếp với công dân của Bí thư Huyện ủy Can Lộc sẽ được thực hiện định kỳ hàng tháng, các tổ chức, cá nhân quan tâm theo dõi trên Cổng TTĐT huyện, hệ thống truyền thanh huyện và cơ sở để biết thời gian và địa điểm tiếp công dân./.