Sáng 24 tháng 01 năm 2019, tại trung tâm văn hóa xã thực hiện nội dung chương trình hoạt động công tác Đảng, Đảng bộ xã Khánh Lộc tổ chức Hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết chuyên đề năm 2019. Về tham dự và tiến hành giảng là đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Ủy viên Ban Thường Vụ huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Can Lộc, ở xã có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các cán bộ công nhân viên chức các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã, toàn bộ các đảng viên trong đảng bộ.

Trước đó, ngày hôm qua 23 tháng 01 năm 2019, trường Mầm non tổ chức Hội chợ xuân 2019 tại khuôn viên nhà trường. Hội chợ thu hút hàng ngàn lượt người dân, phụ huynh các cháu đến tham dự. Đây là một hoạt động mang tính giáo dục trải nghiệm hết sức ý nghĩa đối với giáo viên và học sinh nhà trường.

Cũng ngày hôm qua, Ủy ban nhân dân xã tổ chức Hội nghị liên tịch triển khai các nội dung hoạt động trước, trong và sau tết nguyên đán Kỷ Hợi. Hội nghị do đồng chí Mai Khắc Tám – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã làm chủ trì. Hội nghi đã triển khai nhiều nội dung quan trọng về công tác Đảng, chính quyền trong quãng thời gian tới. Đặc biệt chú trọng về các hoạt động trước, trong và sau tết nguyên đán Kỷ Hợi.

Tin cuối buổi sáng: Hòa chung trong không khí của cả nước hướng về trận Tứ kết giữa đội tuyển Việt Nam và Nhật Bản, người dân xã Khánh Lộc tổ chức nhiều chương trình xem bóng đá chung và cầu nguyện cho đội tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này./.