Khởi động chuỗi hoạt động VHVNTT hướng tới 550 năm truyền thống Thiên Lộc - Can Lộc và hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2019, đúng 7h sáng nay (06/6), tại Sân vận động trường THCS Yên Thanh, giải bóng đá thiếu niên các Trường THCS trên địa bàn huyện Can Lộc đã chính thức khai mạc.

Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu cụm số 1

Tham gia giải lần này có 15 đội bóng đến từ 14 trường THCS trên địa bàn toàn huyện, chia thành 2 cụm. Cụm 1 có 8 đội, gồm 8 trường THCS cụm Thượng Can thi đấu tại SVĐ trường THCS Yên - Thanh; cụm số 2 có 7 đội các trường THCS vùng giữa và trung tâm, thi đấu tại SVĐ xã Khánh Lộc. Kết thúc thi đấu vòng cụm, Ban tổ chức chọn Nhất - Nhì mỗi cụm vào thi đấu vòng chung kết. Theo kế hoạch, vòng cụm sẽ diễn ra từ ngày 06 đến ngày 09/6, vòng chung kết tổ chức vào ngày 10/6, tại SVĐ xã Khánh Lộc.

Đội bóng đá trường THCS Trà Linh chụp ảnh lưu niệm trước khi bước vào trận đấu

Một pha bóng đẹp trong trận khai mạc

Đồng hành cùng giải bóng đá thiếu niên huyện Can Lộc, có các đơn vị : Tổng đại lý văn phòng AIA Hà Tĩnh; Viễn thông Can Lộc; Công ty Cổ phần tư vấn và Thương mại 168 - Can Lộc và một số mạnh thường quân đã tài trợ toàn bộ các giải nhất, nhì, ba; đồng phục cho các đội vòng chung kết và cúp cho đội giải nhất.