Thiết thực chào mừng Đại hội Hội LHTN huyện Can Lộc khóa VI, nhiệm kỳ 2019 – 2024, sáng ngày 05/6, Đoàn Thanh niên – Hội phụ nữ Cơ quan Công an huyện Can Lộc đã tổ chức chương trình “Bát cháo tình thương” tại Bệnh viện đa khoa huyện Can Lộc.

Với tinh thần tương thân, tương ái, đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ Công an huyện đã trực tiếp nấu và tổ chức trao hơn 150 suất cháo miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Thượng úy Nguyễn Viết Lãm – Bí thư Đoàn thanh niên công an huyện cho biết “Đây là hoạt động xuất phát từ tấm lòng của Đoàn viên, Hội viên Hội phụ nữ với mong muốn đồng cảm, sẻ chia với nỗi đau bệnh tật mà các bệnh nhân đang gặp phải phải gánh chịu. Mỗi bát cháo được gửi gắm trong đó cả sự yêu thương với mong muốn các bệnh nhân có thêm niềm tin, nghị lực vượt qua bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống”.