Huyện Can Lộc phối hợp với Sở Công thương vừa tổ chức lớp tập huấn kỹ năng khai thác thị trường bán hàng và marketing trên môi trường số năm 2019.

Tại lớp tập huấn gần 200 học viên là các tổ chức, cá nhân có hoạt động kinh doanh, bán hàng trên mạng xã hội trên địa bàn Can Lộc đã được các giảng viên của Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số - Bộ Công thương cung cấp những kỹ năng khai thác thị trường bán hàng và marketing trên môi trường số năm 2019. Trong đó tập trung vào các nội dung về bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ trong thương mại điện tử Việt Nam, Facebook ADS và những điều cần biết về marketing 0 đồng, xử lý khủng hoảng truyền thông, dịch vụ quảng cáo trực tuyến, cách tạo quảng cáo, cách làm tiếp thị trên mạng xã hội không mất phí…Đây là những nội dung bổ ích, sát thực, phù hợp với nhu cầu cũng như nâng cao hiệu quả công việc kinh doanh trực tuyến của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn.