Theo thông tin từ Văn phòng Huyện ủy Can Lộc, Vào ngày 25  tháng 4 năm 2019 (bắt đầu từ 7h30p), Bí thư Huyện ủy Can Lộc Nguyễn Như Dũng sẽ trực tiếp thực hiện việc tiếp công dân, đối thoại trực tiếp với công dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của công dân về những vấn đề nhân dân quan tâm. Tham gia buổi tiếp công dân, có đại diện lãnh đạo các ban, ngành, cơ quan liên quan cấp huyện.

Theo đó, buổi sáng, từ 7h30 đến 11h30, tại Hội trường tầng 1 – UBND huyện, Bí thư Huyện ủy sẽ trực tiếp đối thoại, tiếp nhận xử lý các khiếu nại, tố cáo, kiến nghị phản ánh của công dân.

Buổi chiều, từ 14h30 đến 17h30, tại Hội trường lớn - UBND huyện, Bí thư Huyện ủy sẽ đối thoại trực tiếp về chính sách, pháp luật lao động, công đoàn, bảo hiểm xã hội (thành phần theo GM số 136/GM-UBND ngày 18/4/2019 của UBND huyện Can Lộc)

Việc tiếp công dân, đối thoại trực tiếp với công dân của Bí thư Huyện ủy Can Lộc sẽ được thực hiện định kỳ hàng tháng, các tổ chức, cá nhân quan tâm theo dõi trên Cổng TTĐT huyện, hệ thống truyền thanh huyện và cơ sở để biết thời gian và địa điểm tiếp công dân./.