Ngày 20/4, Công an huyện Can Lộc tiếp tục huy động CBCS giúp xã Thuần Thiện (Can Lộc) xây dựng Nông thôn mới.

Cán bộ, chiến sỹ CA huyện giúp Thuần Thiện xây dựng NTM

Tại thôn Liên Sơn, xã Thuần Thiện, CBCS Công an huyện đã cùng  với nhân dân trong thôn san lấp, nâng cấp, mở rộng đường nội đồng của thôn. Nắng nóng như “cháy da cháy thịt” nhưng CBCS Công an huyện Can Lộc vẫn miệt mài với tay cuốc, tay đào cùng nhân dân địa phương san lấp được hơn 500m3 đất đá cho con đường dài gần 1000m.

Bà Võ Thị Đào (70 tuổi, thôn Liên Sơn, xã Thuần Thiện) chia sẻ: “Trời nắng gay gắt, oi bức đến khó chịu nhưng các chú Công an lao động rất nhiệt tình. Nhìn lưng áo các chú ướt đẫm mồ hôi, người dân chúng tôi biết ơn các chú Công an nhiều lắm”.

Cùng tham gia lao động với CBCS, đại tá Trần Sinh Tố - Trưởng Công an huyện cho biết: “Mặc dù thời tiết nắng nóng, nhưng với tinh thần “vượt nắng thắng mưa”, giúp dân phải làm đến nơi đến chốn, chúng tôi quyết tâm hoàn thành công việc, quyết không để dang dở. Thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục tăng cường CBCS giúp xã Thuần Thiện xây dựng NTM, phấn đấu cùng chính quyền và nhân dân địa phương “cán đích” NTM trong năm 2019./.