Cứ đều đặn sáng thứ 5 hàng tuần, từ sự hỗ trợ của gia đình liệt sỹ Nguyễn Viết Cẩn (khối 5, thị trấn Nghèn), Hội bảo trợ nạn nhân chất độc da cam/điôxin, người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Can Lộc lại tổ chức nấu cháo từ thiện để đem đến niềm vui và chia sẻ những khó khăn cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Can Lộc.

Để có được gần 300 suất cháo thơm ngon, đủ dưỡng chất, các thành viên trong hội đã đi chợ từ sáng sớm lựa chọn nguyên liệu đảm bảo an toàn, chất lượng, tự tay nấu và trao tận tay cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Được biết, kinh phí cho mỗi lần cho hoạt động này khoảng 1,5 triệu đồng, do doanh nhân Nguyễn Viết Tuấn (Con trai liệt sỹ Nguyễn Viết Cẩn) tài trợ.  Hoạt động này đã được Hội bảo trợ nạn nhân chất độc da camiôxin, người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Can Lộc triển khai được 2 năm nay.