Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
60 người đã bình chọn

Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới,  Hội Nông dân xã Song Lộc vừa phát động đợt ra quân làm điểm chỉnh trang vườn hộ, phát quang đường làng ngõ xóm, xây dựng khu dân cư kiểu mẫu tại thôn Phúc Yên.

Trong đợt này, Hội Nông dân xã Song lộc đã huy động được gần 100 người là các đồng chí Ủy viên BCH hội nông dân xã và hội viên Chi hội nông dân thôn Phúc Yên tham gia phát quang đường làng ngõ xóm, cắt tỉa hàng rào xanh, chỉnh trang vườn hộ và dọn vệ sinh môi trường ở các tuyến đường trong thôn.

Mặc dù thời điểm tập trung cho sản xuất vụ xuân, nhưng các hội viên đã sắp xếp thời gian, công việc, tham gia nhiệt tình và hiệu quả. Chỉ  trong thời gian ngắn, các hội viên đã phát quang được 1.5km đường  giao thông, dọn vệ sinh được 1km trục đường thôn, chỉnh trang được 3 vườn hộ gia đình có hoàn cảnh già cả, neo đơn và gia đình chính sách. Sau khi ra quân tại chi hội Phúc Yên, Hội Nông dân xã Song Lộc sẽ chỉ đạo ra quân đồng loạt tại 4 chi hội còn lại trong xã.

Đây cũng là các hoạt động thiết thực của chi hội Nông dân Phúc Yên nói riêng và Hội Nông dân xã Song Lộc nói chung để phấn đấu đưa xã Song Lộc về đích Nông thôn mới năm 2019.

                                                     


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 527.644
   Online: 27