Ban Chỉ huy Quân sự huyện Can Lộc vừa huy động cán bộ chiến sỹ và lực lượng dân quân tự vệ 23 xã, thị trấn về giúp nhân dân xã Song Lộc xây dựng NTM.

Trong thời gian 2 ngày cuối tuần, 121 cán bộ chiến sỹ BCH Quân sự huyện cùng lực lượng dân quân tự vệ 23 xã, thị trấn huyện Can Lộc và Nhân dân địa phương đã phát quang được 3km đường làng ngõ xóm, xây bồn hoa cây cảnh tại khuôn viên nhà văn hóa thôn Tam Đình, làm được hơn 01km mương thoát nước, đổ lề hành lang giao thông và xây rãnh trồng hoa tại một số tuyến đường thôn xóm.

Thông qua hoạt động này, không chỉ giúp xã Song Lộc sớm hoàn thành các tiêu chí xây dựng NTM, mà còn thể hiện tình đoàn kết gắn bó quân dân trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát triển kinh tế, xây dựng quê hương.

Thời gian tới, BCH Quân sự huyện Can Lộc sẽ tiếp tục đồng hành cùng xã Song Lộc sớm hoàn thành các tiêu chí xây dựng NTM theo lộ trình đã đề ra.