Nhằm góp phần giúp xã Thuần Thiện sớm “cán đích” NTM, Công an huyện Can Lộc vừa huy động hơn 80 cán bộ, chiến sỹ tham gia lao động xây dựng NTM tại xã Thuần Thiện.

Đại tá Trần Sinh Tố - Trưởng Công an huyện trực tiếp tham gia và chỉ đạo cán bộ, chiến sỹ lao động.

Tại thôn Làng Khang, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện phối hợp với bà con nhân dân trong thôn tiến hành san lấp đất đá nhằm mở rộng, nâng cấp mặt bằng các tuyến đường trục chính của thôn.

Nhờ điều kiện thời tiết thuận lợi cùng với tinh thần lao động hăng say, không biết mệt mỏi, các cán bộ, chiến sỹ cùng với Nhân dân trong thôn san lấp được hơn 1000m3 đất đá với tổng chiều dài hơn 1km.

Sự giúp đỡ của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện được cấp ủy, chính quyền và bà con nhân dân ghi nhận, đánh giá cao, góp phần tăng cường, củng cố tình cảm quân dân. Trong thời gian tới, Công an huyện sẽ tăng cường các hoạt động thiết thực có ý nghĩa hơn giúp xã Thuần Thiện sớm “cán đích” NTM trong năm 2019.