Chiều 6/1, Văn phòng Tổng đại lý AIA Hà Tĩnh đã tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho 02 khách hàng gặp rủi ro tại xã Sơn Lộc với tổng số tiền hơn 360 triệu đồng. Dự lễ có Trưởng Phòng LĐ-TB&XH Võ Xuân Phong.

Tại buổi lễ, Văn phòng Tổng đại lý AIA Hà Tĩnh đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình ông Hoàng Trọng Vỹ, trú tại thôn Phúc Sơn, xã Sơn Lộc số tiền 250.315 ngàn đồng và gia đình ông Nguyễn Thanh Bính, trú tại thôn Chi Lệ, xã Sơn Lộc số tiền 111.768 ngàn đồng.

Trước đó, ông Hoàng Trọng Vỹ và ông Nguyễn Thanh Bính đã tham gia bảo hiểm AIA với gói sản phẩm "An phúc trọn đời ưu việt”, nhưng vừa qua không may cả hai người đều bị bệnh hiểm nghèo.

Sau khi nhận được thông tin, đại diện Văn phòng Tổng đại lý AIA Hà Tĩnh đã kịp thời đến thăm hỏi, động viên gia đình sớm vượt qua khó khăn, phối hợp nhanh chóng hoàn tất các thủ tục tổ chức chi trả bảo hiểm khách hàng.

AIA Hà Tĩnh trao quà cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn

Cũng tại buổi lễ, Văn phòng Tổng đại lý AIA Hà Tĩnh đã trao 10 suất quà (300 ngàn/suất) cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn.