Hưởng ứng chủ trương của Đảng và Nhà nước cùng "Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau", Công đoàn Cơ quan chính quyền huyện  vừa tổ chức đi trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Song Lộc, Trường Lộc. Tham dự có đại diện Đảng ủy cơ quan.

Đoàn đã trực tiếp trao 26 suất quà (300 ngàn/suất) cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Song Lộc, Trường Lộc và đoàn viên Công đoàn Cơ quan chính quyền huyện. Số tiền trên được huy động từ ngày lương của cán bộ, viên chức, người lao động thuộc Cơ quan chính quyền huyện.

Tại các địa phương, sau khi gặp gỡ, trao quà cho các đối tượng, đoàn đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục hỗ trợ, động viên các gia đình về vật chất và tinh thần, giúp các gia đình có một cái tết đầm ấm, sum vầy.