Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện Can Lộc đã đến trao quà cho một số hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và tặng quà cho các gia đình cán bộ chiến sỹ đang công tác tại khu vực biên giới, hải đảo.

Các đồng chí trong đoàn đã đến tặng 10 suất quà cho 10 gia đình có hoàn cảnh khó khăn và bị đau ốm, tàn tật  tại 2 xã Song Lộc và Trường Lộc, mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng.

Đoàn cũng đã đến tặng 9 suất quà cho 9 gia đình quân nhân đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa, Nhà giàn DK1 và khu vực biên giới mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Tại các gia đình các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi động viên và chúc cho các gia đình chuẩn bị đón tết cổ truyền vui, khỏe, hạnh phúc.