Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
64 người đã bình chọn

Đồng hành cùng học sinh nghèo vượt khó học giỏi, nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày Xô viết Nghệ Tĩnh (12/9/1930 - 12/9/2018), chiều ngày 8/9, huyện Can Lộc đã tổ chức trao xe đạp cho các em học sinh nghèo trên địa bàn.

 

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Như Dũng, Chủ tịch UBND huyện Võ Hữu Hào và lãnh đạo AIA Hà Tĩnh trao xe đạp cho các em học sinh

25 chiếc xe đạp đã được trao đến 25 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập trên địa bàn. Đây là tấm lòng hảo tâm của Văn phòng Tổng đại lý AIA Hà Tĩnh, các thành viên CLB quần vợt Can Lộc và các doanh nghiệp.

Được biết, từ năm 2013 đến nay thông qua các nhà hảo tâm, CLB quần vợt Can Lộc đã tổ chức trao tặng 108 xe đạp, với tổng trị giá gần 130 triệu đồng cho học sinh nghèo.

Trận chung kết hạng A diễn ra hấp dẫn

Nhân dịp này, CLB quần vợt Can Lộc tổ chức giải thi đấu chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày Xô viết Nghệ Tĩnh. Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, với thể thức đánh đôi phân theo hạng A và B, đặc biệt càng vào vòng trong các trận đấu diễn ra gây cấn, hấp dẫn, căng thẳng và bám đuổi nhau từng loạt break, game quyết định.

Chủ tịch UBND huyện Võ Hữu Hào và nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Võ Thúc Đồng trao cúp vô địch cho cặp đôi Nguyễn Tiến Dũng và Trương Văn Thanh ở hạng A, cặp đôi Đặng Trần Phong và Trần Nhân ở hạng B

...và giải nhì cho cặp đôi Đặng Văn Cảnh và Bùi Đình ở hạng A, cặp đôi Đặng Văn Kỳ và Trịnh Ngọc Trường ở hạng B.  


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 567.910
   Online: 16