Hà Tĩnh treo cờ rủ, ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong 2 ngày Quốc tang

Tỉnh ủy Hà Tĩnh vừa có văn bản gửi các đảng đoàn, ban cán sự đảng, các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy; các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, ban thường vụ các huyện, thành, thị ủy, đảng ủy trực thuộc về việc thực hiện nghi thức Quốc tang cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Văn bản nêu rõ, vào lúc 10 giờ 5 phút ngày 21 tháng 9 năm 2018, đồng chí Trần Đại Quang - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam đã từ trần.

Tang lễ đồng chí Trần Đại Quang được tổ chức theo nghi thức Quốc tang từ ngày 26/9 đến ngày 27/9/2018.