Sáng nay (21/9), Hội Chữ thập đỏ, Huyện đoàn, Liên đoàn Lao động huyện và Phòng GD-ĐT phối hợp tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 2 năm 2018.

Tham dự và chứng kiến ngày hội có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Huy Cường và Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thị Thanh Hoài

Khám sàng lọc trước khi cho máu

Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thị Thanh Hoài cũng tích cực hưởng ứng

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, vì sức khoẻ cộng đồng, hàng trăm đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn, cán bộ công chức, viên chức các địa phương, cơ quan, trường học trên địa bàn đã tình nguyện tham gia đăng ký hiến máu.

Kết quả, trong một buổi sáng ngày hội đã thu về 251 đơn vị máu đảm bảo tiêu chuẩn bổ sung vào ngân hàng máu để đảm bảo phục vụ nhu cầu cấp cứu và điều trị khi cần thiết.