Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
64 người đã bình chọn

Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Ngân hàng NN-PTNT Hà Tĩnh (Agribank Hà Tĩnh) vừa tổ chức khởi công ngôi nhà tình nghĩa cho gia đìnhbBà Nguyễn Thị Xuân ở thôn Nhân Phong, xã Gia Hanh .

          Bà Nguyễn Thị Xuân ở thôn Nhân Phong, xã Gia Hanh năm nay đã 68 tuổi, có hoàn cảnh hết sức khó khăn, bản thân bsà Xuân bị bệnh suy thận không có khả năng lao động,  hiện đang sinh sống một mình trong ngôi  nhà đã bị hư hỏng, dột nát không có điều kiện để sửa chữa. Các con đã lập gia đình, những cũng không có điều kiện để giúp đỡ bà tu sửa nhà cửa.

Đại diện Hội LHPN và Agribank Hà Tĩnh trao số tiền hỗ trợ...

         ... và cùng lãnh đạo huyện, địa phương, gia đình làm thủ tục khởi công Nhà tình nghĩa

Để giúp đỡ bà Xuân với bớt khó khăn  vươn lên trong cuộc sống, Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Hà Tĩnh và Agribank Hà Tĩnh đã trích từ quỹ phúc lợi hỗ trợ gia đình bà 50 triệu đồng để xây mới ngôi nhà khang trang hơn.  Ngôi nhà được thiết kế 2 gian với 50m2  lợp ngói đỏ. Dự kiến, ngôi nhà sẽ hoàn thành trước mùa mưa bão năm 2018. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Hội LHPN và Agribank Hà Tĩnh nhằm giúp bà Nguyễn Thị Xuân có điều kiện ở trong ngôi nhà kiên cố an dưỡng tuổi già./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 565.455
   Online: 76