Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
64 người đã bình chọn

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Thị trấn Nghèn vừa tổ chức thành công giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng năm 2018 .

          Tham dự giải lần này có 12 đội bóng đến từ 12 khối phố trên toàn địa bàn Thị trấn; các đội được chia làm 2 bảng thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, mỗi bảng chọn 2 đội nhất nhì vào thi đấu bán kết và chung kết. Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi, giải đã thu hút được đông đảo các cổ động viên đến xem và cổ vũ. Trận chung kết giữa 2 đội Khối 6 và Khối 9 diễn ra với chất lượng chuyên môn cao, các cầu thủ thi đấu với tinh thần thể thao hồn nhiên, trong sáng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, gay cấn. Kết quả, đội bóng đá Nhi đồng  Khối 6 đã xuất sắc giành cúp vô địch, đội bóng Khối 9 giành giải nhì và đội Khối 1B  giành giải ba.

Giải bóng đá Thiếu niên Nhi đồng là một hoạt động thường niên, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em nhi đồng trong dịp hè. Qua đây, Ban tổ chức có cơ sở lựa chọn các vận động viên xuất sắc thành lập đội bóng tham gia thi đấu ở huyện trong thời gian tới.

                              


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 567.871
   Online: 19