Sáng ngày 11/8, tại xã Song Lộc, Quỹ Nhân ái “Cùng em đến trường” huyện Can Lộc tổ chức trao xe đạp cho các em học sinh trên địa bàn.

Thông qua sự kết nối của các nhà hảo tâm và Quỹ Nhân ái “Cùng em đến trường” huyện Can Lộc, Công ty Hmshost International tại Austraylia đã hỗ trợ và trao 20 chiếc xe đạp, mỗi xe trị giá 1,5 triệu đồng được trao tận tay 20 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập.

Nhân dịp này, Công ty Hmshost International đã hỗ trợ 500 ngàn đồng cho 3 chị em: Bùi Thùy Dung, Bùi Quỳnh Duyên và Bùi Tiến Dũng, trú tại thôn Đình Hồ, xã Kim Lộc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi bố, một mình mẹ nuôi 3 chị em ăn học.

Đây là món quà ý nghĩa thiết thực, nhằm khích lệ các em nỗ lực vươn lên đạt thành tích cao trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi.

Đ.V