Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
64 người đã bình chọn

Nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu niên, nhi đồng có một sân chơi bổ ích, thiết thực trong dịp hè 2018 và tiếp tục đẩy mạnh phong trào " Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại " , sáng ngày 29/7, Ban chấp hành đoàn thanh niên Thị trấn Nghèn tổ chức khai mạc giải bóng đá thiếu niên nhi đồng năm 2018.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Tham dự giải lần này có 12 đội bóng đến từ 12 khối, xóm trên toàn địa bàn thị trấn.  Các vận động viên tham gia có độ tuổi từ 14  trở xuống, thi đấu theo luật bóng đá 7 người trong 2 hiệp, mỗi hiệp 25 phút. 12 đội bóng sẽ chia làm 2 bảng thi đấu theo thể thức  loại trực tiếp, mỗi bảng chọn 2 đội nhất nhì vào thi đấu bán kết và chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa 2 đội khối phố 2 và khối phố 3.  Với sự đam mê nhiệt huyết với môn thể thao vua, các cầu thủ của các đội  đã thể hiện  tinh thần thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và đẹp mắt. Dự kiến giải sẽ diễn ra trong 3 ngày .

Giải lần này là cơ sở để phát hiện tuyển chọn và bồi dưỡng những tài năng bóng đá thao gia vào đội tuyển bóng đá Thiếu niên nhi đồng đại diện cho thị thi đấu giải bóng đá thiếu niên nhi đồng toàn huyện tổ chức vào tháng 8/2018.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 567.874
   Online: 22