Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
64 người đã bình chọn

Sáng ngày 30/12, tại thị trấn Đồng Lộc đã diễn ra lễ cắt băng khánh thành chợ huyện Đồng Lộc. Tham dự buổi lễ có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng Hải, lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh Hà Tĩnh, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Như Dũng, Chủ tịch UBND huyện Võ Hữu Hào, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Huy Cường, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Thực hiện chủ trương chuyển đổi hình thức quản lý chợ và được sự chấp thuận của UBND tỉnh Hà Tĩnh, chợ huyện Đồng Lộc được xây dựng theo tiêu chuẩn chợ hạng 3. Chợ được khởi công xây dựng từ tháng 1/2018 do Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng và Thương mại 168 (Thị trấn Nghèn) tư vấn thiết kế và thi công.

Chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng buổi lễ

Sau gần một năm xây dựng, với tổng đầu tư hơn 15 tỷ đồng, chợ được xây dựng trên khuôn viên 7.530m2 bao gồm các hạng mục chính: đình chợ chính, đình chợ phụ, rau, củ, quả, thực phẩm tươi sống hệ thống 150 ki-ốt quanh chợ, nhà ban quản lý, nhà để xe, khu chợ trời, hạ tầng kỹ thuật và các hạng mục phụ trợ khác. Đến nay, các hạng mục đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với quy mô hiện đại.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện cắt băng khánh thành

Việc hoàn thành và đưa vào sử dụng chợ huyện Đồng Lộc nhằm hướng tới phục vụ nhu cầu mua bán trao đổi hàng hóa của nhân dân trên địa bàn và các xã trong vùng, thực hiện văn minh thương mại, góp phần phát triển kinh tế, nâng cao đời sống của nhân dân, tăng nguồn thu ngân sách cho địa phương. So với chợ cũ họp chỉ 12 phiên/tháng, thì chợ huyện Đồng Lộc khi đi vào hoạt động sẽ có mỗi tháng 30 phiên.

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Huy Cường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng và Thương mại 168 Trần Viết Dũng mong muốn các cấp các ngành cùng đồng hành trong công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của chợ huyện nhằm thu hút nhân dân trong và ngoài khu vực đến kinh doanh, trao đổi mua bán.

Giám đốc Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng và Thương mại 168 Trần Viết Dũng phát biểu tại buổi lễ

Với phương châm uy tín, tâm đức và phát triển bền vững, làm giá trị cốt lõi để phát triển chiến lược lâu dài trong kinh doanh, Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng và Thương mại 168 hướng đến lợi ích tối đa cho các tiểu thương khi vào kinh doanh ổn định cũng như của người dân khi đi mua sắm hàng hóa ở chợ mới.

Các đại biểu tham quan tại các hạng mục của chợ


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 567.904
   Online: 20