Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
64 người đã bình chọn

Tối ngày 26/12, Công an huyện Can Lộc phối hợp với Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh tổ chức kiểm tra nồng độ cồn đối với chủ phương tiện lưu thông trên QL1A đoạn qua thị trấn Nghèn.

Lực lượng CSGT kiểm tra nồng độ cồn bằng thiết bị chuyên dụng

Sau gần 4 giờ đồng hồ kiểm tra hàng trăm phương tiện, với sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ, lực lượng chức năng đã phát hiện và xử lý 8 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong quá trình tham gia giao thông, xử phạt hành chính 44,5 triệu đồng.

CSGT lập biên bản xử lý các đối tượng vi phạm nồng độ cồn

Với các trang thiết bị được trang bị như: Máy đo nồng độ cồn, camera chuyên dụng, các lực lượng chức năng đã chủ động sử dụng các biện pháp nghiệp vụ nhằm sàng lọc, sẵn sàng tiến hành kiểm tra tất cả các lái xe, nhất là những lái xe có biểu hiện nghi vấn để tiến hành đo thử nồng độ cồn.

Lực lượng chức năng niêm phong phương tiện bị tạm giữ

Theo quan sát, hầu như các lái xe đều chấp hành tốt các quy định, sẵn sàng hợp tác với các lực lượng chức năng trong việc đo nồng độ cồn. Lực lượng chức năng cũng đã tổ chức điều tiết giao thông đảm bảo an toàn cho các phương tiện lưu thông tại các tuyến đường.

Được biết, trước đó, Công an huyện Can Lộc cũng triển khai 2 đợt kiểm tra xử lý vi phạm nồng độ cồn, phát hiện 19 trường hợp vi phạm, xử phạt 105 triệu đồng; tước 19 giấy phép lái xe, tạm giữ 3 phương tiện.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 567.878
   Online: 32