Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
64 người đã bình chọn

Sáng 21/12, Cục Chính trị, Binh chủng Hóa học phối hợp với xã Xuân Lộc tổ chức lễ cắt băng khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Vinh ở thôn Dư Nại. Tham dự buổi lễ có Đại tá Từ Hữu Hòa - Phó Chủ nhiệm chính trị, Binh chủng Hóa học; Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện Trần Đình Sơn, lãnh đạo Hội CCB huyện cùng cấp ủy, chính quyền địa phương.

Cục Chính trị, Binh chủng Hóa học trao quà cho gia đình bà Vinh

Bà Nguyễn Thị Vinh, năm nay 52 tuổi, là con gái duy nhất của liệt sỹ Nguyễn Văn Ngoạn, hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Lâu nay nơi thờ phụng liệt sỹ đã xuống cấp, nhưng gia đình bà Vinh không có điều kiện sửa chữa, xây mới.

 Các đại biểu cắt băng khánh thành...

Được sự hỗ trợ 70 triệu đồng từ sự đóng góp của cán bộ, chiến sỹ Cục Chính trị Binh chủng Hóa học, sau một thời gian thi công, ngôi nhà có diện tích 25m2 đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, tạo điều kiện thuận lợi cho gia đình cho việc thờ cúng liệt sỹ.

.. và dâng hương liệt sỹ Nguyễn Văn Ngoạn

Đây là món quà thể hiện nghĩa cử cao đẹp, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, góp phần giúp gia đình giảm bớt khó khăn, có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 565.460
   Online: 81