Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
59 người đã bình chọn

Tại trạm y tế xã Trường Lộc và Khánh Lộc, Ủy ban nhân dân huyện Can Lộc vừa tổ chức Lễ ra mắt trạm y tế Song Trường và trạm y tế Khánh Vĩnh, đồng chí Bùi Huy Cường, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến dự và trao quyết định bổ nhiệm Trạm trưởng trạm y tế.

       

 Theo đó, Trạm y tế Song Trường được sáp nhập từ trạm y tế xã Song Lộc và trạm y tế xã Trường Lộc, địa điểm mới đặt tại trạm y tế  xã Trường Lộc. Trạm Y tế Khánh Vĩnh được sáp nhập từ trạm y tế xã Khánh Lộc và Vĩnh Lộc địa điểm mới  đặt tại Trạm y tế xã Khánh Lộc .

Đây là bước sáp nhập các  trạm y tế trong lộ trình tiến tới sáp nhập 2 xã Song Lộc và Trường Lộc, Khánh Lộc và Vĩnh Lộc vào năm 2019.

Tại lễ sáp nhập, Phó chủ tịch UBND huyện Bùi Huy Cường đã trao quyết định bổ nhiệm Trạm trưởng 02 trạm y tế Song Trường và Khánh Vĩnh; đồng thời phát biểu chỉ đạo với chính quyền các địa phương và cán bộ nhân viên 2 trạm y tế, đồng chí lưu ý, việc sáp nhập 2 trạm y tế về một đầu mối là nằm trong lộ trình sáp nhập xã vào năm 2019, việc sáp nhập để nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động , thu hút thêm  bệnh nhân đến khám chữa bệnh.

 Ngay sau khi sáp nhập, các trạm có nhiệm vụ vận chuyển trang thiết bị tập trung tại một đầu mối, sớm ổn định bộ máy, nội bộ phải đoàn kết.  Bên cạnh đó 2 trạm y tế phải thường xuyên phối hợp với chính quyền địa phương để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các xã và các cơ quan ban ngành liên quan cần quan tâm hơn nữa giúp trạm y tế Song Trường và Khánh Vĩnh sớm  ổn định bộ máy và tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn. 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 487.556
   Online: 81