Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
64 người đã bình chọn

Phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong xây dựng Nông thôn mới, sáng ngày 4/11, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã huy động gần 1000 ĐVTN tham gia lao động Nông thôn mới tại các xã Kim Lộc, Xuân Lộc, Song Lộc, Thường Nga, Trung Lộc và Thị trấn Đồng Lộc.

Tại xã Kim Lộc, BTV Huyện đoàn đã điều động ĐVTN 10 xã lân cận tham gia đổ đường bê tông  tại thôn Kim Thịnh, với tinh thần, trách nhiệm cao, sau thời gian một buổi đoàn đã đổ được hơn 100 m đường bê tông và nhận được sự ghi nhận cao của nhân dân và chính quyền địa phương.

Tại các xã Xuân Lộc, Song Lộc, Thường Nga, Thị trấn Đồng Lộc đoàn tổ chức huy động ngày công xây dựng vườn rau cho em, phát quang hành lang giao thông, san lấp mặt bằng, làm đường hoa thanh niên. Đây là những việc làm thiết thực thể hiện tinh thần của tuổi trẻ trong hoạt động xây dựng Nông thôn mới.

Cùng ngày, tại xã Trung Lộc, tổ chức đoàn đã ra mắt vườn ươm thanh niên với tổng số cây ươm được hơn 7000 cây chuỗi ngọc phục vụ làm hàng rào xanh tại địa phương. Tính đến thời điểm này trên địa bàn toàn huyện đã có 4 vườn ươm thanh niên đi vào hoạt động bước đầu mang lại hiệu quả thiết thực góp phần cung cấp cây xanh cho hoạt động xây dựng Nông thôn mới.

Với tinh thần và khí thế của tuổi trẻ, trong thời gian tới, BTV Huyện đoàn tiếp tục huy động lực lượng tham gia hỗ trợ các phần việc xây dựng Nông thôn mới tại các địa phương góp phần đẩy nhanh việc hoàn thành các tiêu chí giúp đỡ các xã về đích theo kế hoạch đề ra.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 565.555
   Online: 24