Sáng 3/11, tại Nhà văn hóa Xuân Diệu, đã diễn ra giải bóng chuyền cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục - Đào tạo Hà Tĩnh năm 2018, cụm số 4. Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Huy Cường, lãnh đạo Phòng GD-ĐT đến dự.

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Huy Cường và các đại biểu trao cờ lưu niệm cho các đội

Tham gia giải có 6 đội bóng chuyền nam và nữ đến từ các đơn vị: Phòng GD&ĐT huyện Can Lộc, Phòng GD&ĐT huyện Lộc Hà và Phòng GD&ĐT huyện Thạch Hà.

Một pha tấn công của đội Can Lộc trong trận gặp đội Thạch Hà

...và trận gặp đội Lộc Hà

Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn ra 2 đội nhất nhì tham gia vòng chung kết ngành Giáo dục - đào tạo cấp tỉnh. Do đó, các trận đấu cả nam và nữ đều diễn ra sôi nổi, kịch tính, nhiều pha bóng chất lượng, thu hút sự tham gia cổ vũ của cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân địa phương.

Trận đấu giữa nữ Can Lộc gặp Lộc Hà

và gặp Thạch Hà cũng diễn ra sôi nổi

Kết thúc vòng thi đấu cụm, ở nội dung của nam, đội Phòng GD&ĐT Can Lộc nhất bảng, Phòng GD&ĐT Thạch Hà nhì bảng; cũng ở nội dung của nữ, đội Phòng GD&ĐT Can Lộc nhất bảng, Phòng GD&ĐT Thạch Hà nhì bảng. Hai đội bóng nam và nữ của hai đơn vị này sẽ đại diện cho cụm số 4 thi đấu vòng chung kết cấp tỉnh diễn ra trong thời gian tới.