Sáng 3/11, UBND huyện Can Lộc tổ chức lễ tuyên dương học sinh đạt kết quả xuất sắc và biểu dương học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Huy Cường, Chủ tịch UBMTTQ huyện Hoàng Đình Trung đến dự.

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Huy Cường và Chủ tịch UBMTTQ huyện Hoàng Đình Trung trao giấy khen cho đại diện phụ huynh học sinh

UBND huyện Can Lộc đã tặng giấy khen cho 05 học sinh đạt điểm thi từ 27 điểm trở lên (01 triệu đồng/học sinh) và 22 học sinh đạt điểm thi từ 25 đến dưới 27 điểm (500 ngàn đồng/học sinh) trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018; biểu dương 59 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đậu đại học năm 2018 (500 ngàn đồng/học sinh). UBND huyện cũng trao 01 suất học bổng trị giá 01 triệu đồng cho em Đặng Thị Xim, mồ côi cả cha lẫn mẹ, trú tại xã Mỹ Lộc, Can Lộc, hiện là sinh viên trường Đại học Thủy lợi.

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Huy Cường trao học bổng Quỹ khuyến học, khuyến tài Nguyễn Du

Nhân dịp này, Quỹ khuyến học, khuyến tài Nguyễn Du đã trao 03 suất học bổng (01 triệu đồng/suất) cho 3 học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.