Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, chào mừng kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Sở GD – ĐT, Công đoàn giáo dục tỉnh Hà Tĩnh vừa tổ chức thành công giải bóng chuyền nam - nữ giáo viên toàn tỉnh. Đội bóng chuyền nam ngành GD – ĐT Can Lộc và nữ Trường THPT Đồng Lộc vô địch đầy ấn tượng.

Trước đó, giải đấu được tổ chức tại 4 bảng đấu chọn nhất, nhì các bảng ở 2 nội dung nam, nữ cán bộ, giáo viên khối Phòng GD – ĐT và nam, nữ khối các trường THPT vào thi đấu vòng chung kết toàn tỉnh.

Niềm vui của các nữ cầu thủ đội bóng chuyền THPT Đồng Lộc khi đạt chức vô địch

Với thực lực khá mạnh, ở vòng bảng, cả 3 đội thuộc huyện Can Lộc gồm nam, nữ Phòng GD – ĐT và nữ trường THPT Đồng Lộc xuất sắc đều đạt nhất cụm. Nhờ thường xuyên được tập luyện và được bồi dưỡng khá bài bản trong đợt tập luyện nên 3 đội bóng tiếp tục khẳng định mình ở vòng chung kết toàn tỉnh.

Giám đốc Sở GD-ĐT Trần Trung Dũng và Chủ tịch công đoàn GDHT trao giải Nhất cho đội bóng chuyền nam Can Lộc và 3 nội dung khác.

Nhờ sự quyết tâm thi đấu của mỗi một cầu thủ, sự động viên, cổ vũ của lãnh đạo ngành và các nhà trường, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, đội nữ ngành GD – ĐT Can Lộc đạt giải Ba chung cuộc, đội bóng chuyền nữ trường THPT Đồng Lộc bảo vệ thành công chức vô địch đã đạt ở năm trước. Đặc biệt, đội bóng chuyền nam ngành GD – ĐT thi đấu xuất sắc vượt qua các đội bóng Đức Thọ, Kỳ Anh và giành thắng lợi nghẹt thở trước đội Thạch Hà với tỉ số 3-2 trước đội Thạch Hà để giành chức vô địch sau 25 năm chờ đợi.

Ban tổ chức trao giải Ba cho đội bóng chuyền nữ Phòng GD Can Lộc

Đội nữ giáo viên THPT Đồng Lộc bảo vệ thành công chức vô địch

NGND Trần Trung Dũng, TUV, Giám đốc Sở trao giải cầu thủ xuất sắc nhất cho thầy giáo Nguyễn Văn Anh.

Bên cạnh đó, hai cầu thủ Nguyễn Văn Anh trường THCS Gia Hanh và Hồ Thị Thanh Tâm, trường THPT Đồng Lộc còn nhận được giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất.

Hình ảnh giáo viên Can Lộc thi đấu xuất sắc, quyết tâm hết mình đã để lại tình cảm tốt đẹp trong lòng khán giả và mang về những giải thưởng quý giá góp phần vào thành tích chung của toàn ngành.