Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
64 người đã bình chọn

Hưởng ứng 60 ngày cao điểm hoàn thành kế hoạch xây dựng NTM do huyện Can Lộc phát động và nhằm giúp xã Kim Lộc đẩy nhanh tiến độ về đích NTM, Đoàn trường THPT Can Lộc vừa điều động gần 100 ĐVTN tổ chức đợt lao động tình nguyện xây dựng đường hoa thanh niên tại xã Kim Lộc.

Với tinh thần ‘tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, phát triển’, các đoàn viên thanh niên đã có sự nhập cuộc đầy hứng khởi. Công việc chính là trồng hoa hai bên đường từ đầu thôn Lũy tới cầu chợ Vy, với chiều dài khoảng 500m. Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng không làm giảm tiến độ công việc. Bởi đoàn viên thanh niên xác định xây dựng NTM không chỉ là trách nhiệm, bổn phận mà còn là sự xuất phát từ mong ước, quyết tâm góp sức trẻ xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Những con đường trước mắt vẫn chưa có gì thay đổi, nhưng hứa hẹn trong một ngày không xa sẽ trải đầy những sắc màu tươi đẹp bởi những bông hoa được gieo trồng, chăm chút  từ những bàn tay khéo léo và đầy trách nhiệm. Dù giản dị, nhưng những việc làm của các đoàn viên thanh niên trường THPT Can Lộc là một nguồn cổ vũ tinh thần lớn lao đối với quê hương Kim Lộc trên tiến trình xây dựng, phát triển nói chung và về đích trong mục tiêu quốc gia Nông thôn mới nói riêng. Đợt ra quân đã được các cấp lãnh đạo, chính quyền và nhân dân địa phương ghi nhận, biểu dương và khen ngợi.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
Thống kê: 565.474
Online: 94