Chiều ngày 29/10, Đảng ủy, Công đoàn cơ quan Huyện ủy tổ chức trao tiền hỗ trợ xã Kim Lộc xây dựng nông thôn mới.

Cán bộ, công chức cơ quan Huyện ủy tham gia xây dựng bồn hoa

và hạ tường rào theo chuẩn mới tại thôn Thượng Xá

Thực hiện chủ trương đỡ đầu, hỗ trợ xã Kim Lộc xây dựng nông thôn mới, từ đầu năm 2018 đến nay, Đảng ủy, Công đoàn cơ quan Huyện ủy đã tổ chức nhiều đợt huy động cán bộ, công chức cơ quan tham gia xây bồn hoa các trục đường, mương thoát nước trong khu dân cư, quét vôi tường rào, trồng hoa trong khuôn viên các nhà văn hóa thôn, hạ tường rào theo chuẩn mới, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn… Những việc làm này giúp xã Kim Lộc hoàn thiện vững chắc các tiêu chí, góp phần đạt chuẩn vào cuối năm 2018.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đặng Trần Phong; Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy cơ quan Huyện ủy Trần Quý, cùng đại diện Công đoàn cơ quan trao tiền hỗ trợ cho lãnh đạo xã Kim Lộc

Nhân dịp này, đồng chí Đặng Trần Phong cùng lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn cơ quan đã trao cho đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương số tiền 40 triệu đồng. Đây là số tiền có được từ hỗ trợ của cơ quan và sự đóng góp về ngày lương của cán bộ, công chức.